Siêu thị cười tháng 10/2021

Tình yêu trong tiểu thuyết có tồn tại hay không?

“Người trong mộng” là vở hài kịch vui nhộn, kể về sự trái tính, trái nết của một người phụ nữ lớn tuổi kén chồng.

Cô Ba đã ngoài 40 tuổi, là người tốt bụng, biết quan tâm chăm sóc những người thân của mình. Dù đã trung niên, cô vẫn mang trong mình một trái tim thiếu nữ, luôn sống cùng mộng tưởng về những câu chuyện ngôn tình, tự tưởng tượng và xây nên lâu đài tình ái cùng người chồng trong tiểu thuyết, với những tiêu chuẩn phi thực tế. Cô Ba chỉ thích những anh chàng trẻ tuổi đẹp trai, chính lẽ đó, cô nhanh chóng rơi vào lưới tình của người đàn ông thuê nhà bên cạnh.

Vì chỉ lo đánh giá con người qua vẻ bề ngoài, cô Ba suýt chút nữa phạm phải sai lầm khi chê bai vẻ ngoài “kém sang” của cậu Bảy, khiến ông tự ái từ bỏ ý định theo đuổi cô. Chỉ đến khi cậu Bảy vô tình gặp lại ông Hai - anh ruột cô Ba, mới phát hiện ra mình chính là ân nhân cứu mạng ông Hai trong một vụ tai nạn. Hoá ra, cậu Bảy lờ khờ thực chất là người có sự nghiệp vững vàng với nhiều đức tính tốt, là “người chồng trong mơ” của bao phụ nữ.  

Còn anh chàng hàng xóm đẹp trai của cô Ba có tử tế như trong tiểu thuyết? Có Ba sẽ chọn chú Bảy hay anh hàng xóm? 

Vở kịch có sự tham gia của diễn viên: Phi Nga, Phương Bình, Bích Trâm, Linh Tý, Quốc Phạm

Người trong mộng , sáng tác: Mai Trinh và Như Ý; biên tập:Thu Hằng, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những giây phút cười “thả ga”, nhưng thông điệp kèm theo cũng không kém phần sâu sắc. 

Siêu thị cười: Người trong mộng - phát sóng lúc 15g20 thứ Ba (Ngày 12/10) và phát lại lúc 23g thứ Bảy (Ngày 16/10) trên kênh HTV9

Mỹ Hạnh