Ngôi sao khoai tây - Tập 65

Thúy Hạnh ngất xỉu vì lao lực kiếm tiền

Cả nhà họ Huỳnh lập "hội kín" để phản đối tình yêu của Hạnh và Kiên; Hoàng Vũ núp sau Song Nghi vì sợ bị Nhung "khử". Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 65, phát sóng lúc 19g55 tối 22/11.

Bà Tuyết vốn đã không thích Nhân Kiên nhưng cả nhà vẫn chưa có ý ngăn cản Hạnh. Chỉ đến khi công việc làm lòng heo quá mệt mỏi khiến Thúy Hạnh kiệt sức ngất xỉu, thì mọi người trong nhà mới phản đối kịch liệt chuyện tình cảm của hai người. Họ không chấp nhận chuyện cô con gái cưng phải vì một người đàn ông nghèo mà vất vả lao động kiếm tiền. 

Thế là cả nhà quyết tâm lập một "hội kín" với tên gọi "Hội phản đối kết hôn" để theo dõi Thúy Hạnh nhằm tiện việc ra tay với Nhân Kiên. Hoàng Vũ đã xung phong làm một phần mềm để chấm điểm cho các thành viên trong gia đình, dựa vào hiệu suất điều tra chuyện của Hạnh và đưa ra biện pháp khuyên cô chia tay Kiên. Cả nhà họ Huỳnh rất hào hứng và quyết tâm đạt điểm cao nhất. Thúy An có công lớn vì đã tìm ra được địa chỉ phòng trọ của Kiên. Con cháu trong nhà quyết định cử ông nội Giàu ra mặt để nói chuyện với anh. 

Vì cay cú chuyện Hoàng Vũ từ chối làm báo cáo giúp mình, lại còn bị đồng nghiệp làm mất mặt nên Hồng Nhung đã đe doạ cậu trong cuộc chiến súng sơn. Trong cuộc chiến đó, Hồng Nhung đã ăn gian để thực hiện mục tiêu "khử" mọi người của mình và cuối cùng nhận lại cái kết đắng lòng từ chính Hoàng Vũ. Cứ tưởng đã mang về chiến thắng để khoe với Song Nghi, thì Mina bất ngờ xuất hiện hạ gục cậu để "trả thù" cho bạn trai Nicholai.

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Hoàng Dương