Én vàng 2023

Thu Hà ngọt ngào bắt trend "See tình" cùng Luân Vũ

BLV Hải Phong bất ngờ xuất hiện tại "Én vàng" 2023 hỗ trợ Kim Ngân; Én bạc Học đường 2020 Trọng Nghĩa được nhận định nhân tố tiềm năng; "Tắc kè hoa" Thu Hà đẳng cấp chinh phục dàn giám khảo "Én vàng" 2023...


Các thí sinh Kim Ngân - Trọng Nghĩa - Thu Hà

Đó là một vài trong nhiều diễn biến hấp dẫn có trong "Én vàng" tập 10. Đêm thi là cuộc so tài đầy hấp dẫn của nhóm ba thí sinh tiếp theo của top 9, Trọng Nghĩa - Thu Hà - Kim Ngân.

Nhận xét và cho điểm các thí sinh trong vòng thi tuần này là Ban giám khảo gồm MC Thanh Bạch, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và MC Hoàng Rapper. Đồng hành còn có các đội trưởng MC Kiều Ngân - MC Bùi Quang Huy - MC Nhật Trường và người kết nối - MC Phùng Thế Phi.


Sôi động với phần thi của Kim Ngân

Kim Ngân mở đầu đêm thi với tiết mục sở trường về chuyên môn Esports (Thể thao điện tử) qua phần thi "Esports và cộng đồng Esports".

Với phong thái tự tin, Kim Ngân cùng với BLV Hải Phong đã tái hiện lại trận chung kết giữa V Gaming (Việt Nam) và One Team (Đài Bắc Trung Hoa) làm bùng nổ cả khán phòng bằng những cảm xúc chân thật nhất và đầy tự hào. Bài thi của cô được MC Thanh Bạch khen ngợi: "Các bạn tạo nên một hình tượng rất đẹp, rất nghệ thuật!".


Trọng Nghĩa là nhân tố đầy tiềm năng của mùa thi

Trong khi đó, Én bạc Học đường 2020 Trọng Nghĩa ghi dấu ấn với "Lễ cưới". Xuyên suốt bài thi là màn tái hiện lễ cưới truyền thống của người Việt Nam, được dàn dựng một cách chỉn chu đan xen với những dẫn dắt linh hoạt, rõ ràng.

Tiến bộ qua từng vòng thi, Trọng Nghĩa nhận được sự kỳ vọng của các giám khảo. "Về chuẩn một người MC, bạn có tất cả", NSƯT Vũ Thành Vinh nói. Giám khảo Hoàng Rapper cũng nhận định: "Hoàng Rapper đặt rất nhiều niềm tin vào bạn, bạn là ngôi sao mới đầy tiềm năng".


"See tình" cùng Thu Hà và Luân Vũ

Thu Hà kết thúc đêm thi với tiết mục đa sắc màu "Ngày hội điện ảnh Việt Nam - Tương lai cùng phát triển". Như một nàng "tắc kè hoa" lột xác vòng Bán kết, Thu Hà có màn biến hóa đa dạng qua các yếu tố Khí chất - Bản lĩnh - Cuốn hút, vốn cần có của một người dẫn chương trình.

Tiết mục của cô đặc biệt thu hút bởi có sự xuất hiện của Luân Vũ - Thầy giáo Mỹ gây sốt bởi sành sỏi tiếng Việt như người bản xứ. Với 3 màu sắc khác biệt và linh hoạt biến đổi, Thu Hà khiến đàn anh Hoàng Rapper phải thốt lên: "Hai từ thôi: Đẳng cấp!".

Giới thiệu "Én vàng" tập 11

Vòng Bán kết "Én vàng" 2023 đã mang đến những tiết mục đặc sắc. Mỗi thí sinh đều để lại những dấu ấn riêng thể hiện tinh thần quyết chiến cho mùa giải năm nay.

Ở tập tiếp theo, ba cánh én cuối cùng - Nhật Quang, Hồng Ân, Hoàng Vĩnh - của top 9 "Én vàng" 2023 sẽ chính thức so tài. Đêm thi cũng sẽ công bố kết quả những gương mặt tài năng nhất bước vào tranh tài tại đêm chung kết xếp hạng. Đón xem "Én vàng" tập 11 lúc 21g thứ Bảy (23/9) trên kênh HTV9. 

 
Thiên Bình