Thanh Trần thú nhận nhiều lần đánh chồng phát khóc

Tuần này, hai nữ youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội Thanh Trần và Vannie cùng hai anh chồng đã có dịp “đụng độ” tại Tâm đầu ý hợp, mang tới nhiều phen “dở khóc dở cười”.

Mở đầu chương trình, MC Đức Thịnh hỏi: “Chồng của bạn bây giờ có giống với mẫu đàn ông lý tưởng không?”, ngay lập tức Vannie khẳng định: “Chẳng giống gì. Em thích người cao to còn chồng em thì… lùn, em còn “đô” hơn anh ấy nữa”. 

Thanh Trần lại cho rằng Khánh Đặng chính là mẫu đàn ông mà cô luôn yêu thích đó là: “ẻo lả, nữ tính, đi với mình trông như hai cô bạn gái”. Để trả lời cho câu hỏi: “Mẫu đàn ông lý tưởng của bạn giống với nam diễn viên/ nghệ sỹ nào?”, Vannie không ngần ngại đáp ngay là “thần tượng Sơn Tùng M-TP” còn Thanh Trần chọn “Kim Bum”. 

Khi đối chiếu đáp án, cả hai nữ youtuber mới “ngã ngửa” vì các anh chồng không hề hiểu về “gu” của vợ. Khánh Đặng đoán Thanh Trần sẽ thích một người như… Vũ Hà khiến cô nàng “cạn lời”. Hữu Ái lại nghĩ vợ mình thích mẫu đàn ông của gia đình như Lý Hải. Quá bức xúc với câu trả lời của chồng, Vannie một lần nữa khẳng định: “Em là Sky, em thần tượng Sơn Tùng M-TP mà anh!”.

Đến phần “vén màn bí mật”, Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ lại được một phen hoảng hốt khi nghe Thanh Trần thú nhận, cô thường xuyên “đánh” chồng kể cả lúc đùa giỡn hay cãi nhau. Lần gần đây nhất, cô đã ra tay hơi mạnh khiến Khánh Đặng phải bỏ sang phòng bên và khóc. Thanh Trần khẳng định: “Điều này sẽ mãi mãi in hằn trong tâm trí chồng em”. Thanh Trần cũng nhận rằng mình hay “vạch áo cho người xem lưng” bằng việc đăng đàn “chửi” chồng trên mạng nhưng cuối cùng, chính cô lại bị mọi người phản ứng dữ dội.

Nhiều tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Tâm đầu ý hợp tập 12 phát sóng lúc 21g30 thứ ba ngày 21/7 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Nhân Lê)