Trò chuyện cùng thời gian - Tập 4

Tháng sáu, về Tây Nguyên "Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời"

Chương trình "Trò chuyện cùng thời gian” tháng 6/2024 sẽ là một chuyến hành trình đưa khán giả đến một vùng đất đầy nắng và gió với chủ đề: Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời, phát sóng lúc 21g thứ Sáu 14/6/2024 trên HTV9.

Ca sĩ Phạm Khánh Ngọc sẽ thể hiện ca khúc "Bóng cây Kơnia"

Sau khi đến với núi rừng Tây Bắc trong tập 3, chương trình Trò chuyện cùng thời gian sẽ tiếp tục lên Tây Nguyên đại ngàn, nơi âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và văn hóa của người dân. Qua từng nốt nhạc, từng giai điệu, chúng ta có thể cảm nhận được nhịp sống và những giá trị tinh thần của người dân nơi đây.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSND Tuyết Mai, NSƯT Phạm Khánh Ngọc, Ngọc Ánh, Ygaria và Đông Hùng, chương trình sẽ đưa khán giả đến vùng đất cao nguyên đầy nắng và gió qua những bài hát quen thuộc như Bóng cây Kơnia (Lời thơ: Ngọc Anh - Nhạc: Phan Huỳnh Điểu), Ly cà phê Ban Mê (Sáng tác: Nguyễn Cường), Em muốn sống bên anh trọn đời (Sáng tác: Nguyễn Cường) và Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời (Sáng tác:Y Phôn Ksor). 

Ca sĩ Ngọc Ánh luôn cháy hết mình trên sân khấu

Ca sĩ Ygaria – khách mời đặc biệt của chương trình đã chia sẻ: “Mình sinh ra tại mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió cũng như là quê hương Đăk Lăk - Buôn Mê Thuột yêu dấu của mình. Đến với chương trình lần này, mình tham gia với ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Cường, trước đây mình cũng đã hát bài này rất là nhiều rồi, đó chính là ca khúc “Ly Cà Phê Ban Mê” nói lên vẻ đẹp tâm hồn của người con Tây Nguyên và sự thăng hoa trong ly cà phê đó”. 

Giao lưu cùng người con Tây Nguyên - ca sĩ Ygaria

Tập 4 Trò chuyện cùng thời gian với chủ đề Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời sẽ phát sóng lúc 21g thứ Sáu, 14/6/2024 trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Nguồn: Ban Ca nhạc HTV)