Gương mặt điện ảnh - Tập cuối

Quang Sơn trở thành Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019

Sau hơn ba tháng thử thách, đêm chung kết "Gương mặt điện ảnh" 2019 cuối cùng cũng đã diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên HTV9 với cuộc so tài của bốn đối thủ nặng ký nhất mùa thi: Quang Sơn, Kim Nhã, Nguyễn Huy và Lương Ánh Ngọc.

Hình thức thi của đêm chung kết xếp hạng là song đấu. Hai thí sinh – hai mảnh ghép khác nhau sẽ cùng nhau thể hiện khả năng diễn xuất của mình để tỏa sáng trong cùng một tác phẩm. Xuất hiện trong những vai diễn vô cùng ấn tượng của "Phía sau sự thật" và "Mộ gió", top 4 không chỉ khiến người xem mãn nhãn, mà còn mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. 

Trên hàng ghế Ban giám khảo, NSND Đào Bá Sơn, diễn viên Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn và diễn viên Nam Thư đã có những lời nhận xét thẳng thắn và công tâm để tìm ra thí sinh xứng đáng bước lên ngôi vị cao nhất của "Gương mặt điện ảnh" mùa thi năm nay. 

Các thí sinh vẫn giữ được phong độ của mình ở các đêm thi trước, như: Lương Ánh Ngọc thể hiện rất tốt phần giọng nói, đài từ; Nguyễn Huy là sự pha trộn của diễn xuất xuất thần và những khuyết điểm; Kim Nhã sáng sân khấu với lối diễn đầy cảm xúc; Quang Sơn mộc và đầy nội lực. Sau khi cân nhắc đánh giá phần thể hiện của các thí sinh, điểm số chung cuộc cũng được Ban giám khảo đưa ra. 

Và Quang Sơn chính là thí sinh xuất sắc vượt qua hàng loạt diễn viên trẻ "cực phẩm" của mùa thi năm nay để chạm tay đến danh hiệu cao nhất chương trình. Anh đã tiếp bước Mai Tài Phến và Song Ngư để chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân "Gương mặt điện ảnh" mùa 3. Á quân 1 thuộc về Lương Ánh Ngọc, điều đó đồng nghĩa Kim Nhã và Nguyễn Huy là Á quân 2 của chương trình. Chia sẻ sau khi giành chiến thắng, Quang Sơn cho biết: Sau cuộc thi này, tôi sẽ phải cho mình một thời gian để chiêm nghiệm lại suốt quá trình vừa qua, xem bản thân đã học hỏi được những gì, chưa làm được những gì để cố gắng bồi đắp cho bản thân mình trước những dự án sắp tới. 

Quý khán giả có thể xem lại toàn bộ các chương trình của "Gương mặt điện ảnh" mùa 3 tại trang web htv.com.vn.
Thiên Bình