THANH ÂM HẠNH PHÚC - TẬP 5

Phương Anh Idol từng đối mặt với miệt thị ngoại hình

Đến với tập 5 “Thanh âm hạnh phúc”, mời khán giả gặp gỡ và trò chuyện với nữ ca sĩ Phương Anh - một người con Bình Định sở hữu giọng ca đầy nội lực. Với chủ đề “Sẽ không bao giờ muộn nếu có quyết tâm”, cô nàng đã thể hiện quan điểm như thế nào?

Trong chương trình, Phương Anh chia sẻ: “Với tôi, mỗi người đều có một cái đồng hồ riêng của cuộc đời mình. Muộn hay không muộn đều là do chiếc đồng hồ báo thức của mỗi người tự giới hạn bản thân mình”. Với nữ ca sĩ, mỗi người có khởi đầu cũng như có tốc độ di chuyển khác nhau để đạt được mục tiêu của mình mà không có bất kỳ quy chuẩn nào gọi là muộn hay không muộn. 

“Mọi người xung quanh nhìn Phương Anh theo những khía cạnh khác nhau. Có những người nói tôi hơi nhanh, có người lại nói tôi hơi chậm. Trong âm nhạc thì tôi nghĩ bản thân mình rất chậm, giống như công chúa ngủ trong rừng 100 năm chưa dậy. Tôi sống trong vòng tròn âm nhạc hạnh phúc của mình mà ít khi chia sẻ với nhiều người. Cách đây mấy năm, tôi rất mập, hoàn toàn khác bây giờ. Khi ấy tôi lại theo đuổi pop ballad - dòng nhạc mà người ta hay liên tưởng đến hình ảnh những cô ca sĩ xinh đẹp, nhẹ nhàng. Tôi từng bị lời ra tiếng vào về vấn đề ngoại hình khiến tôi thu mình lại. Đến sau này, tôi mới nghiệm ra rằng có nhiều khán giả yêu thương mình vì nhiều lí do khác chứ không quan tâm đến ngoại hình”, Phương Anh tâm sự. 

Sau quãng thời gian đối mặt với khó khăn, Phương Anh quyết tâm thay đổi và mở lòng hơn với những người xung quanh để tìm thấy bình an trong tâm hồn. Cô nàng mang đến “Thanh âm hạnh phúc” các ca khúc như “Bình an”, “Giấc mơ sương mù”...  

“Thanh âm hạnh phúc” không chỉ đơn thuần là nơi người xem được trải nghiệm những nốt thăng, nốt trầm của âm nhạc, mà còn là nơi gặp gỡ và trò chuyện với nhiều vị khách mời đặc biệt. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!     

Nha Trang