NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2024

Những nghệ sĩ trưởng thành từ “Chuông vàng vọng cổ”

Nghệ sĩ Ưu tú Võ Minh Lâm, Nghệ sĩ Ưu tú Thu Vân và Nghệ sĩ Ưu tú Ngọc Đợi - những nghệ sĩ trưởng thành từ cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” đã có chia sẻ thú vị trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”.

NSƯT Võ Minh Lâm trưởng thành từ “Chuông vàng vọng cổ”

NSƯT Võ Minh Lâm cho biết: “Tôi vẫn nhớ như in cảm xúc khi được xướng tên giải Chuông vàng - giải cao nhất của Ngôi sao vọng cổ truyền hình 2006. Nhìn lại quãng đường mình đi trong 19 năm qua, tôi cảm thấy mình làm được những kì tích đối với bản thân, được diễn những vở mà mình chỉ được xem qua video, đến gần hơn với khán giả và được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú, đó là niềm vinh dự rất lớn với tôi”. 

NSƯT Thu Vân hạnh phúc vì chạm đến ước mơ của mình

“Nhờ cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” mà tôi được khán giả gần xa biết đến cũng như đạt được những thành tựu trong bộ môn nghệ thuật cải lương. Tôi được chạm đến những vai diễn mà tôi yêu thích và có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm từ các cô chú trong nghề để Thu Vân có được ngày hôm nay, là một Nghệ sĩ Ưu tú mà nhiều người yêu mến”, NSƯT Thu Vân chia sẻ. 

NSƯT Ngọc Đợi chia sẻ cảm xúc bỡ ngỡ ngày đầu dự thi

NSƯT Ngọc Đợi cũng tiết lộ rằng: “Cứ mỗi lần tôi bước chân vào Đài Truyền hình TP.HCM là đều cảm thấy xúc động như ngày đầu tiên đến đây. Khi tôi tham gia cuộc thi cũng là lần đầu bước chân lên Thành phố, tôi nhớ lại cảm xúc lúc đó là rất run và bỡ ngỡ. Xem các cô chú nghệ sĩ trình diễn trên truyền hình, tôi ao ước làm sao có thể được đứng diễn chung với họ. Nhờ cuộc thi mà bản thân tôi đạt được ước mơ của mình”. 

Bạch Dương