Những bộ phim mở màn trên kênh HTVC Gia Đình trong năm 2021

"Bí ẩn trái tim, Chiếc lá cuốn bay, Nấc thang danh vọng” là những bộ phim sẽ mở màn trên kênh HTVC Gia Đình trong năm 2021. Mỗi bộ phim đều mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc và những thông điệp về tình yêu, tình cảm gia đình.

“Bí ẩn trái tim” xoay quanh cuộc đời của những người trẻ tuổi mà mỗi người đang giữ một bí mật cho riêng mình

Bí ẩn trái tim

Đây là bộ phim xoay quanh cuộc đời của những người trẻ trong hành trình khám phá bí mật về mối quan hệ chồng chéo giữa bốn gia đình qua nhiều thế hệ. Đó là bác sĩ ngoại khoa trẻ tuổi Bắc Vũ Đồng, nghệ sĩ piano đầy triển vọng Dịch Tiểu Miên, nữ doanh nhân trí thức Sa Diệp Kỳ và chàng công tử hào hoa Diệp Hàng Hiên.

Sau cú sốc tinh thần, Dịch Tiểu Miên từng là một nghệ sĩ piano tài năng trở nên rụt rè, nhút nhát, và chỉ thích ở trong nhà. Khi Bắc Vũ Đồng - tự xưng là con trai của chủ nhà nơi Tiểu Miên ở - xuất hiện khiến cô phải rời khỏi căn nhà đó, đến ở cùng Sa Diệp Kỳ. Thật ra, Bắc Vũ Đồng là một bác sĩ ngoại khoa trẻ tuổi mới từ nước ngoài trở về để điều tra về cái chết bí ẩn của mẹ mình. Sau khi gặp gỡ Dịch Tiểu Miên, anh bỗng như biến thành một con người mới.

Còn Sa Diệp Kỳ vốn là bạn của Dịch Tiểu Miên. Biến cố xảy ra khiến gia đình Sa Diệp Kỳ lâm vào cảnh sa sút. Rũ bỏ tất cả, Sa Diệp Kỳ quyết tâm trả thù, làm lại từ đầu theo kế hoạch sắp sẵn của cha mình Sa Kim Vinh. Cô tìm mọi cách tiếp cận chàng công tử nhà giàu Diệp Hàng Hiên. 

Liệu mọi gút mắt trong quá khứ có được xóa bỏ để mỗi người tìm được hạnh phúc?

Trong mắt mọi người, Diệp Hàng Hiên là anh chàng hào hoa đa tình. Nhưng thực chất, Diệp Hàng Hiên luôn mong chờ một tình yêu chân thành. Anh vẫn luôn đi tìm người con gái năm xưa chơi đàn piano trong ký ức từng cứu mình. 

Dịch Tiểu Miên, Bắc Vũ Đồng, Sa Diệp Kỳ, Diệp Hàng Hiên - mỗi người đều có những bí mật của riêng mình. Liệu họ có thể buông bỏ nỗi đau, gút mắt trong quá khứ để tìm được hạnh phúc?

Mời quý vị đón xem bộ phim “Bí ẩn của trái tim” được phát sóng vào lúc 19g hàng ngày, phát lại 13g hôm sau, từ ngày 5/1/2021.

Chiếc lá cuốn bay 

Chiếc lá cuốn bay được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh cuộc đời của cậu bé Wai luôn nghĩ mình là con gái. Cha của Wai không chấp nhận điều này nên tỏ ra chán ghét và luôn đánh đập hai mẹ con. 

“Chiếc lá cuốn bay” kể về cậu bé Wai (phải) luôn khao khát muốn sống thật với chính mình

Sống trong ngôi nhà của mình, hai mẹ con Wai luôn cảm thấy lạc lõng vì không nhận được tình yêu thương và sự thông cảm từ chồng từ cha. Ngay cả người cô ruột Rangrong cũng đay nghiến, tìm cách kiếm chuyện với họ. Vì vậy, mẹ Wai quyết định ly hôn và đưa con trai ra nước ngoài sinh sống.

Với sự ủng hộ của mẹ, sau khi trưởng thành, Wai quyết định sống cuộc đời của chính mình là trở thành một cô gái với cái tên Nira. Ngày trở thành quý cô xinh đẹp, Nira đã phải chịu nỗi đau mất mẹ. Nhớ lại những tháng ngày hai mẹ con phải sống chịu đựng, khinh rẻ, miệt thị về giới tính đến từ chính người thân ruột thịt, Nira mất phương hướng nên muốn quay trở lại quê nhà để trả thù. 

Trong thân phận là một người mẫu xinh đẹp, Nira đã khiến chú Chatchawee - chồng của người cô ruột độc ác si mê. Nhưng trớ trêu, càng tiếp cận Chatchawee, Nira lại càng sa vào lưới tình do chính mình giăng ra.

Nữ diễn viên Baifern Pimchanok sẽ đảm nhận vai Nira (cậu bé Wai sau khi chuyển giới)

Liệu Nira có đạt như ý nguyện trong kế hoạch trả thù? Và khi biết sự thật về thân phận của Nira, người thân của cô sẽ như thế nào? Tình cảm mà Chatchawee dành cho Nira liệu có được cô đáp lại? 

Tất cả sẽ được giải đáp qua 28 tập phim “Chiếc lá cuốn bay” được phát sóng lúc 20g hàng ngày, phát lại 15g hôm sau, từ ngày 5/1/2021.

Nấc thang danh vọng

Trương Hạo Thiên, Tống Tử Dương và Lộ Phong vốn là bạn thân thời đại học. Trương Hạo Thiên sinh ra trong gia đình bình thường, Lộ Phong là một đứa trẻ mồ côi, còn Tống Tử Dương là người thừa kế của tập đoàn Tống Thị. Tuy mỗi người đều có xuất thân khác nhau nhưng họ xem nhau như anh em.

Sau khi tốt nghiệp, mỗi người đều có chí hướng và đi theo những con đường khác nhau. Tống Thiên Thành (cha của Tống Tử Dương) vì muốn trả ơn cứu mạng của Trương Hạo Thiên nên ông đã mời anh đến tập đoàn Tống thị làm việc. Với năng lực làm việc của mình, Trương Hạo Thiên khiến chủ tịch Thiên Thành hài lòng, còn nữ đồng nghiệp Trần Thu Nghiên thì vô cùng ngưỡng mộ. 

“Nấc thang danh vọng” không chỉ là câu chuyện về tình bạn mà còn phản ánh tham vọng của con người 

Tống Thiên Thành muốn mở rộng kinh doanh nên đã kết thông gia với Sở Chấn Hoa. Vì chuyện này mà Tống Tử Dương bất bình trước sự sắp đặt của cha nên đã bỏ nhà đi. Bị bẽ mặt trước sự hủy hôn của nhà họ Tống, Sở Chấn Hoa đã bắt tay với Lộ Phong, lợi dụng La San - thư ký của Tống Thiên Thành khiến tập đoàn Tống thị gặp nhiều khó khăn. Trong lúc nguy khốn, Trương Hạo Thiên đã xuất hiện…

Liệu sau nhiều chuyện xảy ra, tình bạn giữa Trương Hạo Thiên, Lộ Phong và Tống Tử Dương có còn thân thiết? Gút mắc giữa hai cha con nhà họ Tống có được hóa giải? Tập đoàn Tống thị có vượt qua khó khăn với sự giúp sức của Trương Hạo Thiên? 

Mời quý vị đón xem bộ phim “Nấc thang danh vọng” được phát sóng vào lúc 12g hàng ngày, phát lại 7g hôm sau, từ ngày 9/1/2021.

Trần Minh