KHI 2 LÀ 1 - TẬP 5

Nếu là con gái, Huỳnh Thanh Trực chọn yêu Võ Điền Gia Huy

Tập 5 có sự tham gia của đôi bạn Huỳnh Thanh Trực và Võ Điền Gia Huy. Họ đã trải qua những thử thách thú vị nào từ chương trình “Khi 2 là 1”?

Huỳnh Thanh Trực, Võ Điền Gia Huy tham gia “Khi 2 là 1”

Gia Huy chia sẻ: “Tôi và Thanh Trực đã quen biết nhau từ 5, 6 năm trước trong những dự án nghệ thuật nhỏ. Gần đây, chúng tôi có hợp tác với nhau trong phim điện ảnh nên càng thân thiết hơn. Duy Khánh kết hợp với Gia Huy thành một đội và Quốc Khánh cùng đội với Thanh Trực.

Trong vòng chơi theo chủ đề “Lòng tin”, MC sẽ đặt câu hỏi cho 1 người chơi về người còn lại. Cả 2 người cùng đưa ra đáp án để xem có trùng khớp nhau hay không. Câu hỏi hài hước của chương trình là “Nếu là con gái, Thanh Trực sẽ chọn Gia Huy làm bạn trai. Đúng hay sai?”. Đáp án của đôi bạn là đúng. Chia sẻ lí do chọn Huy làm bạn trai nếu là con gái, Thanh Trực cho biết Gia Huy ấm áp, hướng ngoại, mang lại nhiều năng lượng tích cực. Quốc Khánh cũng chọn yêu Gia Huy nếu anh là con gái. 

Nếu là con gái, Quốc Khánh, Huỳnh Thanh Trực chọn Gia Huy làm người yêu 

Cùng theo dõi tập 5 “Khi 2 là 1” để xem độ hiểu nhau giữa đôi bạn này như thế nào và đội nào đã giành chiến thắng!

Trong mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của các cặp khách mời, có thể là bạn bè, người thân, người yêu hoặc vợ chồng. 2 khách mời sẽ trải qua những thử thách để “đo” mức độ hiểu nhau giữa họ. Sẽ như thế nào nếu các bí mật của họ được phơi bày qua những câu hỏi lắt léo của bộ đôi MC Quốc Khánh và Duy Khánh? Chương trình “Khi 2 là 1” được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Bạch Dương