Lộ diện 3 gương mặt vào Chung kết Xếp hạng "Én vàng Nghệ sĩ" 2022

Mai Bích Trâm đột phá, Neon Trần Trung Thuận tự tin nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo "Én vàng Nghệ sĩ" 2022. Trong khi đó, Lily Chen gây tiếc nuối khi chưa ra khỏi giới hạn và Lương Gia Huy chưa kiểm soát được bản thân tại vòng bán kết.

Cuộc so tài của Neon Trần Trung Thuận - Mai Bích Trâm và Lương Gia Huy - Lily Chen đã kết thúc vòng Bán kết "Én vàng Nghệ sĩ" 2022

"Én vàng Nghệ sĩ" 2022 phát sóng thứ Bảy hàng tuần lúc 21g trên kênh HTV9. Vòng bán kết của cuộc thi với chủ đề "Tôi xứng đáng" đã kết thúc với những phần thi thể hiện màu sắc, cá tính riêng của từng thí sinh khi kết hợp với bạn dẫn trong phần thi nhóm.

Nếu như đêm trước, hai cặp thí sinh Lâm Vinh Hải - Nguyễn Anh Tú và Ngô Mỹ Hải - Mario Thành Tâm đã đem đến những phần thi ăn ý và nhiều cảm xúc cho khán giả thì tuần này, Neon Trần Trung Thuận - Mai Bích Trâm và Lương Gia Huy - Lily Chen cũng đem lên sân khấu những phần thi khá trọn vẹn, dù còn có những nuối tiếc. 

Bộ đôi trẻ trung Neon Trần Trung Thuận - Mai Bích Trâm mang sắc trắng trang trọng đã khởi động vòng bán kết kỳ này. Nếu Neon xuất hiện với thước phim về chính mình, từ lúc sinh ra cho đến khi lớn lên và truyền tải thông điệp về trách nhiệm của mình với cuộc đời, thì Mai Bích Trâm lại mang đến câu chuyện về sự phá bỏ những cái “cũ”, bứt phá mọi giới hạn và thay đổi bản thân.

Một cá tính với phong thái tự tin, ánh mắt bùng nổ khí chất cùng giọng văn vững chắc, một màu sắc năng lượng tích cực, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy quyết tâm, cả hai đã hòa quyện và đem đến một phần trình diễn cuốn hút trọn vẹn 20 phút khiến khán giả không thể rời mắt. 

Trong khi đó, cặp thí sinh Lương Gia Huy - Lily Chen đã xuất hiện đầy rực rỡ dưới ánh đèn. Lily Chen đem đến những phiên bản khác nhau của mình và dẫn dắt người nghe với chất giọng ngọt ngào và đầy cảm xúc. Mượt mà đưa khán giả vào phần dẫn của mình, Lương Gia Huy truyền tải thông điệp ý nghĩa về sức khỏe.

Dù được kỳ vọng bùng nổ song Lily Chen xuống phong độ khi cách dẫn dắt không đủ thuyết phục, nội dung bài dẫn cũng không quá ấn tượng. Bạn dẫn của cô, Lương Gia Huy tuy làm tốt hơn các đêm thi trước khi tương tác tốt với bạn dẫn, song như MC Thanh Bạch đã dặn dò, anh cần "phải trau dồi thêm để có thể điều khiển được chính mình". 

Top 8 "Én vàng Nghệ sĩ" 2022 cùng MC Hải Triều (giữa, cầm mic) 

Khi hành trình "Tôi xứng đáng" kết thúc với những bài thi đặc sắc cũng chính là lúc cuộc thi tìm được 3 gương mặt xuất sắc nhất. Họ đã vượt qua dàn đối thủ nặng ký để được ghi danh vào vòng Chung kết Xếp hạng. Với sự tiến bộ qua từng vòng thi, những nổi trội và nỗ lực không ngừng, Lâm Vinh Hải - Lily Chen - Neon Trần Trung Thuận đã trở thành 3 thí sinh bước vào so tài ở trận đấu cuối cùng.

Ai sẽ trở thành chủ nhân của ngôi vị quán quân mùa "Én vàng Nghệ sĩ" 2022? Đêm thi hứa hẹn nhiều đặc sắc này sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21g thứ Bảy (22/10) trên kênh HTV9.

Thiên Bình