KHI 2 LÀ 1 - TẬP 6

Liz Thùy Linh “hủy hẹn với Nicky để xem phim với crush”?

Tập 6 có sự tham gia của đôi bạn Liz Ngụy Thùy Linh và Nicky. Họ đã trải qua những thử thách thú vị nào từ chương trình “Khi 2 là 1”?

Thùy Linh và Nicky đã chơi với nhau 13 năm

Thùy Linh chia sẻ rằng cô nàng rất vui khi được tham gia chương trình và gặp gỡ 2 MC nhiều năng lượng Duy Khánh và Quốc Khánh. Nicky và Thùy Linh là đôi bạn thân thiết đã chơi với nhau 13 năm từ khi còn hợp tác trong nhóm nhảy. Biết nhau từ thời học cấp 3, đôi bạn đã trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau nên cũng rất hiểu nhau. 

Nicky về chung đội với Quốc Khánh và Thùy Linh về với đội Duy Khánh. Đến với trò chơi “Chọn đâu cho đúng”, người chơi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, người còn lại phải dự đoán đáp án của đối phương để chọn đáp án cho trùng khớp. 

Đáp án không khớp ngay câu đầu tiên

Với câu hỏi “Ngụy Thùy Linh đã hẹn Nicky đi uống cà phê nhưng crush - người mà Linh thích lại rủ cô đi xem phim đúng giờ đó. Linh sẽ làm như thế nào?”, Nicky “ngây thơ” tin tưởng cô bạn thân “sẽ hủy hẹn với crush”, còn Thùy Linh lại chọn câu trả lời là “hẹn Nicky bữa khác”. Ngay câu đầu tiên mà đôi bạn thân đưa ra đáp án không trùng khớp. 

Cùng theo dõi tập 6 “Khi 2 là 1” để xem độ hiểu nhau giữa đôi bạn “bất ổn” này như thế nào và đội nào đã giành chiến thắng!

Trong mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của các cặp khách mời, có thể là bạn bè, người thân, người yêu hoặc vợ chồng. 2 khách mời sẽ trải qua những thử thách để “đo” mức độ hiểu nhau giữa họ. Sẽ như thế nào nếu các bí mật của họ được phơi bày qua những câu hỏi lắt léo của bộ đôi MC Quốc Khánh và Duy Khánh? Chương trình “Khi 2 là 1” được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Bạch Dương