Cả nhà thương nhau - Tập 29

Lâm Vỹ Dạ khiến các bé "hú hồn" với ly nước ép hỗn loạn

Tập 29 mang màu sắc rất đặc biệt với sự tham gia của hai công chúa nhỏ - Anh Thư và Thảo Nguyên.

Trong khi Anh Thư (8 tuổi) diện chiếc đầm dài sặc sỡ, Thảo Nguyên (10 tuổi) lại khoác lên mình bộ váy trắng tinh, trong trẻo và không kém phần lung linh. Thảo Nguyên cũng khiến Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt ấn tượng với khả năng tiếng Anh lưu loát, cũng như đưa ra câu trả lời thông minh khi được hỏi về tuổi của mẹ mình.

Theo Thảo Nguyên, phụ nữ thường không tiết lộ, cũng như không thích nhắc về tuổi thật. Đó lý do cô bé giữ bí mật về tuổi của mẹ, mang lại mở đầu thú vị cho chương trình. Dù có vẻ ngoài ngọt ngào như một tiểu thư nhưng Thảo Nguyên lại thể hiện mình vô cùng mạnh mẽ. Bằng chứng là cô bé tỏ ra thích thú với các trò chơi cảm giác mạnh, không hề run sợ trước tàu lượn siêu tốc. Cô bé cho rằng tuổi 25 mới là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành cả về thể chất lẫn tư duy của một con người.

Anh Thư khẳng định việc tập chạy xe đạp là điều can đảm nhất mà cô bé từng làm. Đối với cô bé, tuổi 21 - khi đang học đại học sẽ là độ tuổi thích hợp để diễn tả về một người trưởng thành. Khi ấy, bé có thể làm những điều mình mong muốn.

Trong suốt các phần thử thách về độ thấu hiểu giữa hai mẹ con, các đội đều có màn phối hợp ăn ý, thậm chí không hề xảy ra chút "sai số". Ở phần Bé yêu trổ tài, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục làm tốt vai trò "gây nhiễu", thậm chí khiến mẹ và các bé "hú hồn" với "ly nước ép tả pí lù". 

Sau chương trình, hai công chúa nhỏ đã được các bà mẹ lắng nghe ý kiến, câu chuyện, suy nghĩ, cách nhìn ngây ngô nhưng thú vị, độc đáo của mình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh