Ngôi sao khoai tây - Tập 22

Khánh Toàn ngơ ngẩn trước những phép toán

Mẹ và chị Hai của Khánh Toàn tìm mọi cách, từ việc nhắc lại những kỷ niệm cũ, đến việc chơi trò chơi và dạy Toán học để kích thích não bộ của anh chàng.

Để giúp Toàn mau hồi phục trí nhớ, cả gia đình quyết định cùng Toàn tham gia trò chơi kích thích não bộ 3-6-9. Không ngờ Toàn lại vượt qua xuất sắc trò chơi, còn người liên tục sai lại là... ông Nội. Vì chuyện này mà ông Nội buồn và không ngừng nghĩ rằng mình bắt đầu vô dụng. Không chỉ dừng lại ở trò chơi, chị Hai quyết tâm mỗi ngày "kèm cặp" Toàn học lại các phép toán cộng - trừ - nhân - chia khiến anh chàng "bở hơi tai". 

Khánh Toàn không còn phong độ như xưa mà lại ngơ ngẩn và "bó tay" trước những phép toán căn bản

Trong khoảng thời gian gia đình tìm cách giúp Toàn thì mối quan hệ giữa Toàn và cậu em trai thất lạc Phúc ngày càng khắng khít. Mối quan hệ tay ba giữa Toàn - Song Nghi và Phúc cũng dần phức tạp hơn. Biết Toàn có tình cảm với Nghi, Phúc tìm cách trêu chọc Song Nghi và hay giả vờ vô tình xen vào cuộc nói chuyện giữa hai người. Liệu anh chàng bí ẩn Khánh Toàn và cô nàng ngây thơ Song Nghi có nhận ra được tình cảm của nhau, hay Phúc mới thực sự là người làm chủ ván cờ tình cảm này?

Đứng trước hiện thực tuổi tác và nỗi ám ảnh "cận kề ngưỡng cửa cái chết", ông Thanh Sang muốn thử một lần sống cho chính mình. Lái mô-tô tốc độ là mục tiêu mà ông muốn chinh phục. Thế nhưng, chưa kịp thi bằng lái để làm chủ "ngựa sắt" thì ông đã "choáng" trước "mỹ nhân tốc độ" Hà giúp việc. Bà Hà giống như một tay đua thực thụ khi phóng mô-tô mới mua của ông Sang đi... siêu thị mua thức ăn khiến ông Sang ngồi sau xe chỉ biết... "sợ xanh mặt".

Phim sitcom Ngôi sao khoai tây phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm trên kênh HTV7.

Bảo Châu