NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI – TẬP 7

Hãy để đời yêu tôi thêm lần nữa

Nhóm bốn cô gái gồm Ánh Vương, Hồng Diễm, Tuyết Nhi và Tâm Như đã thực hiện thành công dự án “Hãy để đời yêu tôi thêm lần nữa” nhằm tiếp thêm sức mạnh cho những người tự ti về ngoại hình của mình.

Động viên tinh thần người nhà bệnh nhân

“Những câu chuyện truyền cảm hứng” là phần thi dành cho những cô gái nhiệt huyết, mạnh mẽ, sẵn sàng tham gia các hoạt động cộng đồng. Tiếp nối hành trình lan tỏa những điều tốt đẹp, nhóm thí sinh gồm Đặng Hoàng Tâm Như, Lê Thị Tuyết Nhi, Nguyễn Hồng Diễm và Phạm Thị Ánh Vương đã cùng thực hiện dự án ý nghĩa mang tên “Hãy để đời yêu tôi thêm lần nữa”. 

Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã phát động buổi tuyển chọn nhân vật phù hợp với dự án nhằm tạo cơ hội cho những người tự ti về ngoại hình có thể thay đổi, hoàn thiện bản thân bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Dựa trên thông điệp nhân văn ấy, bốn cô gái đã thảo luận cùng chuyên gia để đưa ra các tiêu chí lựa chọn. 

Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, xóa tan những mặc cảm về ngoại hình 

Bên cạnh đó, các cô gái mong muốn truyền tải những suy nghĩ tích cực để tiếp thêm sức mạnh cho những bạn mặc cảm về vẻ ngoài. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chia sẻ rằng cô từng là nạn nhân của miệt thị ngoại hình, nhưng bằng sự nỗ lực và ý chí tinh thần mạnh mẽ mà cô đã vượt qua những khó khăn. Cô mong các bạn trẻ luôn lạc quan để sống trọn vẹn cuộc đời và làm những điều bản thân yêu thích. 

Trong tập 8, các thí sinh sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng. Chương trình “Người đẹp nhân ái” được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem! 

Nha Trang