NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2024

Gặp gỡ NSND Hữu Danh, NSND Thanh Trang và NSND Xuân Quan

Mời khán giả gặp gỡ Nghệ sĩ Nhân dân Hữu Danh, Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Trang và Nghệ sĩ Nhân dân Xuân Quan trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”!

NSND Hữu Danh, NSND Thanh Trang, NSND Xuân Quan và nhà báo Thanh Hiệp (từ trái qua) tại trường quay “Nghệ sĩ và sàn diễn”

Vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã được vinh danh tại lễ trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú do nhà nước phong tặng. Trong đó có 3 nghệ sĩ của nhà hát nghệ thuật hát bội là NSND Hữu Danh, NSND Thanh Trang và NSND Xuân Quan. 

NSND Hữu Danh chia sẻ về niềm vui của bản thân: “Nhận được danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cao quý khiến tôi rất vui và hạnh phúc vì đã được nhà nước nghĩ đến trong quá trình hoạt động nghệ thuật lâu năm”. 

NSND Thanh Trang chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao khi nhận danh hiệu cao quý

Với NSND Xuân Quan: “Cuộc đời nghệ sĩ mà đạt được danh hiệu do nhà nước phong tặng thì đó là điều rất vinh dự. Tôi và vợ tôi là NSND Thanh Trang cùng nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân là niềm hạnh phúc lớn lao đối với chúng tôi”. 

“Trước tiên là tôi thấy rất biết ơn cha mẹ đã định hướng cho tôi đi theo con đường nghệ thuật cao quý này, đồng thời mang ơn tổ nghiệp đã giúp tôi có cơ duyên được làm nghề. Xin cảm ơn lãnh đạo các cấp đã chiếu cố, quan tâm tới tôi, tạo điều kiện cho tôi đi thi để có ngày hôm nay. Bên cạnh đó, điều mà tôi không quên là tình cảm của anh em, bạn bè đồng nghiệp và quý khán giả đã luôn ủng hộ tôi”, NSND Thanh Trang chia sẻ tại trường quay chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”.  

Bạch Dương