NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI – TẬP 8

Dự án “Hát để sẻ chia” đồng hành với các bệnh nhi

Tiếp nối hành trình tại “Người đẹp nhân ái”, nhóm 4 cô gái Thanh Thủy, Minh Huệ, Tú Uyên và Hà Phương tham gia dự án “Singing for sharing” – “Hát để sẻ chia” giúp đỡ các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.

“Những câu chuyện truyền cảm hứng” là nơi các cô gái giàu lòng trắc ẩn cùng chung tay san sẻ những giá trị yêu thương đến với cộng đồng, đến những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ. Nhóm 4 cô gái gồm Nguyễn Vĩnh Hà Phương, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phạm Thị Minh Huệ và Trần Thị Tú Uyên cùng kết hợp tham gia dự án “Singing for sharing” – “Hát để sẻ chia”. Bên cạnh đó, họ cũng đã dành thời gian thăm hỏi người nhà bệnh nhân và hỗ trợ không chỉ về tinh thần mà còn là chi phí chữa trị cho bệnh nhân.  

Khoa Gan mật tụy Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM hiện có khoảng 30 bệnh nhi đang điều trị. Trong đó có nhiều hoàn cảnh cần nhận được sự quan tâm và đồng hành của xã hội. Hà Phương, Thanh Thủy, Minh Huệ và Tú Uyên đã chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên “nhập hội” “Singing for sharing”: “Chúng tôi hy vọng có thể mang tiếng hát của mình giúp cho các bệnh nhi. Tuy hát không hay lắm nhưng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mọi người. Hát để sẻ chia là một hành trình rất ý nghĩa. Những anh chị trong nhóm đã truyền lửa cho nhau với mục đích vận động quyên góp viện phí cho các em nhỏ”. Chỉ với một chiếc loa, hai chiếc micro, nhưng họ đã đi khắp mọi nẻo đường trong thành phố để làm công việc truyền cảm hứng này. 

Trong tập 9, các thí sinh sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện ý nghĩa. Chương trình “Người đẹp nhân ái” được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!  

Nha Trang