KHI 2 LÀ 1 - TẬP 3

Đình Lộc, Xuân Thảo “bóc phốt” nhau

Tập 3 có sự tham gia của cặp đôi vũ công, biên đạo múa Đình Lộc - Xuân Thảo. Đôi vợ chồng này hiểu nhau như thế nào?

Duy Khánh, Đình Lộc "đấu với" Xuân Thảo, Quốc Khánh

Xuân Thảo về với đội của Quốc Khánh, Đình Lộc về cùng đội với Duy Khánh. Trong vòng “Lòng tin”, 2 đội tham gia trò “Bịt mắt tìm sự thật”. Với câu hỏi “Có một tật xấu của đối phương chưa từng tiết lộ trước đây. Nếu được thay đổi điều đó, bạn có muốn thay đổi không?”, Đình Lộc hài hước chia sẻ anh muốn Xuân Thảo bỏ tật ngoáy tai trong vô thức vì điều đó ảnh hưởng đến sức khỏe của Thảo và đỡ “tốn tiền đi bệnh viện”. 

Với câu hỏi “Ấn tượng đầu tiên của bạn với đối phương là gì?”, Xuân Thảo khiến Quốc Khánh và Duy Khánh bật cười khi đưa ra đáp án là “thấy Đình Lộc chảnh”. 

Đôi vợ chồng Xuân Thảo, Đình Lộc "bóc phốt" nhau

Cùng theo dõi tập 3 “Khi 2 là 1” để xem độ hiểu nhau giữa cặp đôi Xuân Thảo - Đình Lộc như thế nào và đội nào đã giành chiến thắng!

Trong mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của các cặp khách mời, có thể là bạn bè, người thân, người yêu hoặc vợ chồng. 2 khách mời sẽ trải qua những thử thách để “đo” mức độ hiểu nhau giữa họ. Sẽ như thế nào nếu các bí mật của họ được phơi bày qua những câu hỏi lắt léo của bộ đôi MC Quốc Khánh và Duy Khánh? Chương trình “Khi 2 là 1” được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Bạch Dương