Diễn viên Trần Công Danh và mối duyên với người hâm mộ 10 năm

Ròng rã 10 năm theo dõi hành trình nghệ thuật của diễn viên Công Danh qua những dòng tin nhắn, nữ giáo viên mũm mĩm chinh phục thành công và cưới luôn idol.

Là diễn viên sân khấu kịch và gương mặt "chuyên trị" nhiều vai phản diện trong các bộ phim truyền hình như "Vũ khí sắc đẹp", "Dấu cộng trái tim", "Đường hoang lạc bước",... nhưng đời tư của nam diễn viên Công Danh có phần kín kẽ. Theo chia sẻ, anh đã kết hôn với người hâm mộ gần 10 năm của mình - nữ giáo viên tiếng Anh - Trần Kiểng Vy (28 tuổi, TP.HCM) và đây là lần đầu tiên tiết lộ chuyện hôn nhân trên sóng truyền hình.

Từ 2012, Kiểng Vy đã là người hâm mộ trung thành của Công Danh khi luôn theo dõi mọi vai diễn của anh và tích cực chụp màn hình, góp ý qua tin nhắn để anh có thể làm tốt hơn nữa. Thế nhưng, phải đến tận gần 10 năm thì cả hai mới có một buổi gặp gỡ riêng.

"Ban đầu em trả lời khán giả vì lịch sự thôi. Đến 2020, Vy nhắn tin 'tràn màn hình' tỏ tình với em và mong có cơ hội gặp gỡ, làm bạn gái em. Lúc đó em đang quen một người con gái khác nên đã từ chối thẳng. Nhưng khoảng nửa năm sau khi đã chia tay người cũ, trong một đêm buồn buồn vô tình đọc lại tin nhắn tỏ tình của Vy, thấy cũng thú vị nên em quyết định nhắn hỏi thăm. Sau đêm đó, em quyết định 'tấn công' luôn!" - Công Danh kể.

Ngay lần đầu gặp mặt, Kiểng Vy càng ấn tượng với chàng trai luôn thủ vai "phản diện" hung hăng, bặm trợn nhưng ngoài đời lại quá hiền lành và ấm áp.

"Qua buổi đầu tiên tiếp xúc, em thấy Vy là một người phụ nữ quá chu đáo, lo từng li từng tí nên ngay lập tức em khẳng định: Đây là người vợ của mình!" - nam diễn viên hài hước chia sẻ.

Tại "Vợ chồng son", cặp đôi cũng nhiệt tình tham gia "đại hội bóc phốt" - đặc sản của chương trình. Ít ai ngờ một "idol" khiến vợ si mê gần 10 năm trời như Công Danh, nay lại bị chính cô "tố" không lãng mạn, vừa xấu ngủ lại vừa ở dơ.

Không hề kém cạnh, Công Danh cũng "chớp thời cơ": "Lúc mới quen vợ em hiền lắm, một câu dạ hai câu dạ nhưng khi cưới về thì dữ như cọp. Đặc biệt cứ đòi lấy mật khẩu Facebook dù em đã xác định chuyện gì cũng phải có mức độ tối thiểu, không gian riêng tư cho cả hai; nhưng cứ đòi lấy mật khẩu của em từ lúc quen, đến lúc cưới và tận bây giờ. Nên nhân chương trình em cũng mong vợ bớt ghen, đừng tự ngồi một chỗ rồi suy đoán".

Cuối chương trình, MC Quốc Thuận không quên gửi lời chúc cặp đôi sớm chào đón thiên thần nhỏ vào năm sau.

Vợ chồng son phát sóng lúc 22g Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: MCV)