Người kể chuyện đời - Tập 53

Diễn viên Kiều Trinh và biến cố tai nạn mất trí nhớ

Từng bị tai nạn dẫn đến mất trí nhớ, diễn viên Kiều Trinh vẫn cảm thấy mình may mắn vì luôn có gia đình bên cạnh, được yêu thương chăm sóc sau những sóng gió cuộc đời.

Diễn viên điện ảnh Kiều Trinh

Kiều Trinh là một diễn viên "tay ngang". Tuy nhiên, chị đã tạo dấu ấn qua nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như: Mùa len trâu, Bi đừng sợ, Rừng đen... Sau một thời gian ít xuất hiện trên màn ảnh, Kiều Trinh đã đến với Người kể chuyện đời và chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cũng như những kỷ niệm thời thơ ấu khi theo cha mẹ lên vùng kinh tế mới Bình Phước.

Được biết, Kiều Trinh sinh ra ở Bình Dương. Đến khi chị học lớp 5, cha mẹ chị đã đưa các con theo mình sinh sống tại Bình Phước. Nữ diễn viên kể lại, thời gian đó, chị theo mẹ ra chợ và kiếm được những đồng tiền đầu tiên nhờ quầy rau nho nhỏ của mình. Sau này, khi đã đủ trưởng thành, chị cảm thấy rất thương cha mẹ vì những ngày gian khó, vất vả mưu sinh.

Kiều Trinh trải lòng về những biến cố cùng nghệ sĩ Trung Dân

Vốn là một thợ may, nhưng Kiều Trinh đã bén duyên với điện ảnh một cách đầy bất ngờ. Không được đào tạo bài bản, chị chọn cách nỗ lực hết mình, và không ngại "hi sinh", làm xấu bản thân để vào vai thật tốt. Chính nhờ đó, chị đã ghi điểm trong lòng khán giả, cũng như được nhiều đạo diễn tin tưởng giao các vai khó. Những năm gần đây, Kiều Trinh rơi vào tình trạng mất trí nhớ, sau tai nạn khá nghiêm trọng ở vùng đầu. Trước biến cố này, chị vẫn lạc quan, bởi nó có thể giúp chị quên đi những chuyện buồn, những tổn thương từ chuyện tình cảm đã qua...

Người kể chuyện đời, 21g15 thứ Ba trên HTV9.

Đan Quỳnh