Đăng ký tham gia ghi hình chương trình "Trò chuyện cùng thời gian"

Chương trình "Trò chuyện cùng thời gian" với hai chủ đề “Ở hai đầu nỗi nhớ - Cuộc đời vẫn đẹp sao” và “Cảm ơn cuộc đời” hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình đầy ấn tượng, sẽ được ghi hình lúc 19g Thứ năm 16/5/2024.

Cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu (trái) và NSND Thế Hiển

Chương trình Trò chuyện cùng thời gian sẽ tiếp tục với hành trình về với những giai điệu đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và NSND Thế Hiển. Khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc vang bóng một thời của hai nhạc sĩ mang tâm hồn tài hoa, lãng mạn cùng khao khát được kể lại những sắc màu rực rỡ của cuộc sống cho khán giả bằng âm nhạc của họ.

Đó có thể là những giai điệu nhiệt thành của tuổi xuân cống hiến cho công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước như: Đoàn vệ quốc quân, Hành khúc ngày và đêm (ST: Phan Huỳnh Điểu), Hát về anh, Hành khúc thanh niên tình nguyện (ST: Thế Hiển); những ca từ phác họa nét đẹp tâm hồn của những con người bình dị như: Bóng cây Kơnia (Nhạc: Phan Huỳnh Điểu, thơ: Ngọc Anh), Nhánh lan rừng, Người mẹ và hoa sứ trắng (ST: Thế Hiển); và cả những cung bậc khác nhau của tình yêu trong Thơ tình cuối mùa thu, Thuyền và biển (ST: Phan Huỳnh Điểu), Tóc em đuôi gà (ST: Thế Hiển)...

Khán giả tham gia ghi hình trực tiếp trong tập 3 "Trò chuyện cùng thời gian

Góp mặt trong chương trình là những ca sĩ: NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Măng Thị Hội, NSUT Vân Khánh, NSƯT Phương Anh, NSƯT Khánh Ngọc, Quốc Đại, Hạnh Nguyên, Duyên Nguyệt, Võ Thành Tâm, nhóm Lạc Việt, nhóm Mắt Ngọc, nhóm V-Music... và vũ đoàn Phương Việt.

Quý khán giả có thể đăng ký tham gia buổi ghi hình trực tiếp hai chủ đề “Ở hai đầu nỗi nhớ - Cuộc đời vẫn đẹp sao” và “Cảm ơn cuộc đời” tại đây. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những phút giây đặc biệt tại chương trình Trò chuyện cùng thời gian.

Đan Quỳnh (Theo Ban Ca nhạc)