Bí mật kệ đồ chơi - Mùa 2

Chương trình giải trí hấp dẫn cho các em thiếu nhi mùa Hè 2024

Bắt đầu từ tháng 8/2024, mời quý khán giả đón xem "Bí mật kệ đồ chơi" - chương trình giải trí vui nhộn, bổ ích cho các em thiếu nhi, phát sóng vào lúc 16g45 thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9.

Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình vừa học vừa chơi với tên gọi "Bí mật kệ đồ chơi", tiếp tục thu hút nhiều em thiếu nhi trong độ tuổi 8, 9 đăng ký tham gia. Đây là năm thứ 2 chương trình được Ban Thiếu nhi Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức thực hiện. 


Các bạn nhỏ hào hứng khi tham gia ghi hình chương trình (Ảnh: Ban Thiếu nhi)

Qua vòng casting, "Bí mật kệ đồ chơi" - Mùa 2, đã chọn ra được 48 bạn nhỏ, thu hình cho 24 số phát sóng. Khác với mùa 1, ở mùa 2, mỗi số thu hình sẽ có 2 bạn nhỏ cùng tranh tài tìm hiểu tiếng Việt (phân biệt từ đúng, từ sai, xếp câu, sửa lỗi chính tả...) kết hợp cùng những trò chơi vận động thú vị. Hứa hẹn mang đến cho các bé một sân chơi bổ ích trong mùa Hè này!

Những câu hỏi trong chương trình được biên soạn dựa theo sách giáo khoa, có sự tư vấn của giảng viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM, với mục đích giúp các em thiếu nhi có thể hiểu và sử dụng đúng chính tả tiếng Việt. 


Qua chương trình các bé sẽ thêm yêu tiếng Việt (Ảnh: Ban Thiếu nhi)

Chương trình "Bí mật kệ đồ chơi" - Mùa 2 dự kiến phát sóng từ tháng 8/2024, vào lúc 16g45 thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9. Quý khán giả có thể theo dõi lại chương trình trên YoutubeFanpage HTV Kids.

Kim Quyên