(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp đã tổ chức ngày hội "Tác hại hóa chất - nuôi con an toàn gia đình khỏe mạnh" cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cho chị em phụ nữ trên địa bàn Quận.
(HTV) - Tại TP. Tuy Hòa, Hội loãng xương TP.HCM phối hợp với Sở Y tế Phú Yên tổ chức Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XVIII năm 2024 với chủ đề: Loãng xương - thoái hóa khớp, tác động tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống, thực trạng và các giải pháp.
(HTV) - Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Da liễu TP.HCM cho biết vừa tiếp nhận 02 trường hợp áp xe vùng mặt sau căng da mặt trẻ hóa da bằng chỉ tại các cơ sở không đảm bảo vô khuẩn.
(HTV) - Ngày phòng, chống tăng huyết áp (THA) thế giới được tổ chức hàng năm vào ngày 17/5. Năm 2024, chủ đề của ngày này là “Đo huyết áp đúng - kiểm soát huyết áp tốt - sống khỏe”.
(HTV) - Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống tăng huyết áp, nâng cao kiến thức cộng đồng về mức độ nguy hiểm và cách kiểm soát, điều trị tăng huyết áp hiệu quả
(HTV) - Sàng lọc trước sinh là một phần quan trọng trong việc chăm sóc và quản lý thai kỳ hiệu quả. Tất cả mẹ mang thai đều được khuyến khích nên làm sàng lọc quý I ngay khi có thể.
(HTV) - Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 31 Vietnam Medi Pharm 2024 đã diễn ra từ ngày 09 đến ngày 12/5 tại Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội.
(HTV) - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề “Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch năm 2024”.
(HTV) - Để có một buổi chạy bộ hiệu quả và an toàn phụ thuộc rất nhiều vào các món đồ trang bị cho buổi chạy. Hãy cùng HTV NewZ tìm hiểu về những vật dụng cần thiết để chạy bộ một cách an toàn và hiệu quả nhé!
(HTV) - Ngày 11/5, Báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho thấy, tình hình dịch bệnh tay chân miệng tại TP.HCM bắt đầu gia tăng.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.