Tin tức - Hậu trường Thứ Tư 25/07/2018, 01:16

Cả nhà đau xót khi thấy cô Ba tự dày vò bản thân

Thiên An

Hết lang thang ở ngoài đường và khóc hết nước mắt, cô Ba về nhà với tâm trạng vô cùng tức giận. Cô giận mọi người vì đã giấu cô chuyện ba Hiếu bệnh, trong khi hai người đã sống chung nhà với nhau hơn 60 năm. Cô giận mọi người vì không cho cô thời gian để chuẩn bị tâm lý, không xem cô là mẹ là cô để chia sẻ nỗi đau này.

Cô Ba lên nhà và mang toàn bộ dưa cải, cà muối...đem đi đổ vì nghĩ do mình làm đồ ăn mặn nên mới khiến anh trai bệnh. Sau bao nhiêu kiềm nén, đây là lần đầu tiên cả gia đình đối diện với nhau về bệnh tình của ông Hiếu. Các thành viên trong gia đình, ai nấy nước mắt như mưa vì đau lòng.

Những kí ức về thời gian sống chung với nhau, về những lần vô tình cãi vã với anh trai khiến cô Ba đau đớn. Cô cảm thấy ông trời bất công với anh mình khi cả đời vất vả vì con nhưng giờ lại con cái trưởng thành thì ông không còn sống được bao lâu nữa. 

Không khí nặng nề bao trùm cả gia đình, có lẽ hơn bao giờ hết các thành viên đều muốn thời gian ngừng trôi hoặc có thể quay ngược để được sống bên ông Hiếu lâu hơn và đối xử với ông tốt hơn. 

Mời quý khán giả tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 107 "Bố là tất cả" phát sóng lúc 19g55 tối nay (25/7) trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Chính thức nâng mức giảm trừ gia cảnh, áp dụng từ kỳ tính thuế 2026

Chính thức nâng mức giảm trừ gia cảnh, áp dụng từ kỳ tính thuế 2026

An sinh 12:56 17/10/2025

Mức giảm trừ gia cảnh với người nộp thuế nâng lên 15,5 triệu đồng/tháng và với mỗi người phụ thuộc nâng lên 6,2 triệu đồng/tháng.

Science Fair 2025: Ngày hội khoa học miễn phí cho cộng đồng

Science Fair 2025: Ngày hội khoa học miễn phí cho cộng đồng

Văn hóa - Giải trí 13:44 17/10/2025

Ngày hội khoa học Science Fair 2025 chủ đề “Nuôi dưỡng trí tò mò hôm nay – Kiến tạo đổi thay bền vững ngày mai” sẽ chính thức diễn ra từ 9g Chủ nhật (19/10) tại 257 Hoàng Văn Thụ, Phường Tân Sơn Hòa, TP. Hồ Chí Minh.

Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Trần Lưu Quang dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ I

Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Trần Lưu Quang dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ I

Chính trị 11:10 17/10/2025

Sáng 17/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 khai mạc. Đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP.HCM, dự và chỉ đạo đại hội.

TP. Hồ Chí Minh đưa lớp học số về trường học ngoại thành

Giáo dục 10:39 17/10/2025

(HTV) - Dù TP. Hồ Chí Minh đang triển khai mô hình chuyển đổi số trong giáo dục, nhưng nhiều học sinh ngoại thành vẫn gặp khó khăn khi tiếp cận công nghệ. Để khắc phục, ngành giáo dục thành phố đã đẩy mạnh “phòng học số”, giúp các em có điều kiện học tập hiện đại và bình đẳng hơn.

Xem thêm