Tin tức - Hậu trường Chủ Nhật 01/10/2023, 02:00

Vũ công nhí quyết tâm theo đuổi hiphop

Nha Trang

Emma Nhất Khanh “khoe” cô học nhảy từ năm lớp 6 khi nghe tin tập 12 có những tiết mục nhảy đặc sắc đến từ các bạn nhỏ. Nữ ca sĩ biểu diễn vài động tác hiphop để thể hiện tài năng của mình. Nhưng Trần Anh Huy lại khiến cô nàng bất ngờ khi tiết lộ “Lớp 6 em mới học nhảy là trễ rồi, các bé trong chương trình này toàn học từ 2, 3 tuổi thôi”. 

Biên đạo Tuấn Vũ cho biết anh tiếp xúc với bộ môn nhảy được 9 năm. Biên đạo Khánh Vy chia sẻ rằng cô theo nghề múa được hơn 10 năm. Cả hai cộng sự đều là những người có nhiều kinh nghiệm với nghệ thuật và là chỗ dựa vững chắc cho các bạn nhỏ của “Cộng sự ước mơ”.  

Danh Lê (10 tuổi) biểu diễn những bước nhảy hiphop mạnh mẽ và lôi cuốn với bài nhảy “Những cô gái đường phố”. Sam nhận xét về bé: “Cô xin chúc mừng con! Con đã có tiết mục rất bùng nổ, sôi động. Với bộ môn này quan trọng là tạo được không khí “đốt cháy” khán phòng và con đã làm tốt điều đó. Con nhảy chắc nhịp, cơ thể dẻo dai, có năng khiếu. Tuy nhiên, cô muốn góp ý với một điều là nên có thêm những biểu cảm khi con trình diễn”. Emma khá ngạc nhiên khi bé chia sẻ chỉ mới tập bài nhảy này trong 2 tuần. “Nhìn con nhảy thuần thục cô cứ nghĩ đây là bài tủ của con, ít nhất là phải tập 2, 3 tháng mới nhảy được như vậy”, Emma bất ngờ trước tài năng của Danh Lê. 

Đông Nghi (12 tuổi) múa tiết mục “Tiếng gọi nơi hoang dã”, gây ấn tượng với những động tác múa của dân tộc Ê-đê. Nguyễn Đình Vũ dành nhiều lời khen cho Đông Nghi: “Con múa dễ thương lắm! Nhìn thì nghĩ đơn giản nhưng thật ra các chuyển động đòi hỏi nhiều kĩ thuật”. Sam đánh giá cao thần thái trình diễn của em bé: “Ngay cả khi quay mặt vào trong, con vẫn diễn với thần thái kiêu hãnh. Bài múa dài và nhiều động tác khó nhưng con luôn giữ biểu cảm chuyên nghiệp trên mặt, cô rất ngưỡng mộ con”. 

“Cộng sự ước mơ” là nơi các bạn nhỏ được trải nghiệm giấc mơ nghệ thuật của mình: Ca hát, nhảy múa, diễn xuất… Chương trình được phát sóng lúc 20g thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Chủ tịch UBND TP.HCM tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc)

Chủ tịch UBND TP.HCM tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc)

Kinh tế 20:04 16/07/2025

(HTV) - Chiều nay, đồng chí Nguyễn Văn Được - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp ông Huh Jin Hong - Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển và đầu tư dự án tại thị trường nước ngoài của Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc).

Ông Nguyễn Hải Triều được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty HTV-TMS

Ông Nguyễn Hải Triều được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty HTV-TMS

Chuyện chúng tôi 16:55 16/07/2025

(HTV) - Ngày 15/7, tại văn phòng công ty, trong không khí trang trọng và ấm áp, ông Nguyễn Ngọc Đức – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty HTV-TMS đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng ông Nguyễn Hải Triều Tân Giám đốc Công ty HTV-TMS với thời hạn 5 năm, kể từ ngày 14/7/2025.

"Người làm nghề nói" cần rèn luyện bản lĩnh và nâng cao nhận thức chính trị

"Người làm nghề nói" cần rèn luyện bản lĩnh và nâng cao nhận thức chính trị

Thời sự 15:54 16/07/2025

(HTV) - "Người làm nghề nói" trên các nền tảng số như MC, KOL, livestreamer nếu thiếu hiểu biết pháp luật có thể đối mặt với rủi ro pháp lý nghiêm trọng. Ba nhóm quy định quan trọng và nguyên tắc phòng ngừa là những kiến thức bắt buộc phải nắm rõ để hành nghề an toàn và chuyên nghiệp.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM viếng Nghĩa trang Hàng Dương

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM viếng Nghĩa trang Hàng Dương

Chính trị 20:08 16/07/2025

(HTV) - Nhân chuyến công tác tại đặc khu Côn Đảo, sáng 16/7, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Nguyễn Phước Lộc cùng đoàn công tác đã đến viếng Nghĩa trang Hàng Dương.

Xem thêm