Kinh doanh Thứ Năm 11/09/2025, 09:18

Viettel Tendoo đồng hành cùng Cục thuế hỗ trợ kê khai thuế cho hộ kinh doanh

SỸ THÀNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV

Hướng tới hiện thực hóa Chiến lược cải cách hệ thống thuế giai đoạn 2021-2030, Cục Thuế đã tổ chức Hội chợ Chuyển đổi số vào ngày 8-9/9. Tại sự kiện, Viettel mang đến phần mềm quản lý bán hàng Tendoo với mong muốn đồng hành cùng sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia.

Viettel Tendoo đồng hành cùng Cục thuế hỗ trợ kê khai thuế cho hộ kinh doanh

Trong khuôn khổ hội chợ, ngành thuế cùng với các đơn vị thuộc Bộ Tài chính và các tập đoàn, công ty công nghệ trưng bày các sản phẩm, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý thuế và hỗ trợ người nộp thuế. Đây đều là những thành quả bước đầu quan trọng trong hành trình chuyển đổi số, thể hiện tinh thần đồng hành của ngành thuế cùng doanh nghiệp và người dân.

Đến với sự kiện, Tổng Công ty Viễn thông Viettel mang đến sản phẩm Tendoo - Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp SME và hộ kinh doanh. Cụ thể, Tendoo mang đến nhiều tính năng hỗ trợ người nộp thuế, giải quyết những khó khăn thường gặp:

Trợ lý ảo AI: Giải đáp trực tiếp các quy định pháp luật về thuế, giúp người dùng nắm bắt thông tin chính xác và kịp thời. Tự động hóa: Tự động lấy dữ liệu lên tờ khai và các sổ báo cáo theo quy định của Tổng cục Thuế, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian. Tự động lên đơn từ báo có: Đây là một trợ thủ đắc lực cho các hộ kinh doanh bận rộn, giúp tự động ghi nhận doanh thu từ các giao dịch chuyển khoản ngân hàng, đảm bảo kê khai đầy đủ và chính xác để nộp thuế đúng quy định.

Viettel Tendoo đồng hành cùng Cục thuế hỗ trợ kê khai thuế cho hộ kinh doanh - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Tendoo còn cung cấp sẵn kết nối với các sàn thương mại điện tử, sàn bán buôn, đối tác logistics và liên kết ngân hàng, tạo nên một hệ sinh thái kinh doanh đồng bộ và chuyên nghiệp.

Viettel tin rằng, với những lợi thế vượt trội, Tendoo sẽ trở thành công cụ đắc lực, giúp các hộ kinh doanh không còn cảm thấy "sợ" thuế mà thay vào đó là sự tự tin và thoải mái khi thực hiện nghĩa vụ của mình, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Nghiên cứu giải pháp để duy trì thương hiệu các cơ quan báo chí TP.HCM

Nghiên cứu giải pháp để duy trì thương hiệu các cơ quan báo chí TP.HCM

Thời sự 20:53 10/09/2025

Quá trình thực hiện sắp xếp báo chí TP.HCM, Bí thư Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang đề nghị các cơ quan có liên quan tiếp tục nghiên cứu, xem xét, có giải pháp để duy trì thương hiệu, vai trò của các cơ quan báo chí truyền thống trên địa bàn thành phố hiện nay theo đúng chủ trương, quy định.

Nhật Đình: Cậu bé tự đào khoai ăn qua ngày, ước lớn nhanh để cứu cha

Nhật Đình: Cậu bé tự đào khoai ăn qua ngày, ước lớn nhanh để cứu cha

Đời sống 11:00 11/09/2025

Em Trương Nhật Đình (2015) là người dân tộc Thái, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Châu Lộc, xã Châu Lộc, tỉnh Nghệ An. Hiện em đang sống cùng bà nội là bà Lò Thị Hiền (1971) và cha là anh Trương Văn Minh (1993). Mẹ của Nhật Đình đã bỏ đi từ khi em mới 1-2 tuổi và đến nay không còn liên lạc.

Top 7 "Chuông vàng vọng cổ" 2025 hào hứng tập luyện cho chung kết 2

Top 7 "Chuông vàng vọng cổ" 2025 hào hứng tập luyện cho chung kết 2

Show nổi bật 18:00 10/09/2025

Những ngày này, top 7 thí sinh xuất sắc nhất "Chuông vàng vọng cổ" (CVVC) mùa thứ 20 đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho bài thi trong chung kết 2, diễn ra cuối tuần này. Đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21g Chủ nhật (14/9) trên kênh HTV9.

TP.HCM sẽ quy định không tan học trước 16 giờ 30

TP.HCM sẽ quy định không tan học trước 16 giờ 30

Giáo dục 09:37 11/09/2025

Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ quy định thời gian học sinh tan học không trước 16 giờ 30 để tạo thuận lợi về điều kiện đưa đón của phụ huynh học sinh.

Xem thêm