Trước phản ánh về website giả mạo nền tảng Ticketbox lừa đảo bán vé concert, Cục An toàn Thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có biện pháp xử lý kịp thời, ngăn chặn trang web giả mạo.
(HTV) - Trong thời gian gần đây thông tin của học sinh rò rỉ khá nhiều khiến có không ít trường hợp bị lừa đảo. Điển hình như sự việc vào tháng 3/2023 phụ huynh các trường quốc tế nhận được tin nhắn chuyển tiền vì con cấp cứu tại bệnh viện.
(HTV) - Theo Tổ chức chống lừa đảo toàn cầu (GASA), Việt Nam hiện là quốc gia có tỷ lệ lừa đảo qua mạng cao với 87.000 vụ lừa đảo được ghi nhận.
(HTV) - Thời gian gần đây, tình hình hoạt động của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng viễn thông, mạng internet, mạng xã hội và các chiêu trò khác vẫn diễn biến phức tạp.
Công an tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp giải cứu thành công một người đàn ông bị lừa sang Myanmar làm việc trái phép, với chiêu trò "việc nhẹ, lương cao".
Bài liên quan
(HTV) - Hôm nay 01/10, giá gas trong nước và quốc tế đã có sự điều chỉnh tăng theo giá hợp đồng nhập khẩu.
(HTV) - Cần thiết lập cơ chế chính sách đặc thù theo hướng coi hoạt động đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ là hoạt động đầu tư rủi ro, mạo hiểm cần được bảo trợ.
(HTV) - UBND tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 3.
Xăng dầu thế giới chốt tuần với phiên giảm sau một tuần leo dốc trong khi giá vàng giảm sâu trước bối cảnh đồng USD tăng cao.
(HTV) - Các thành viên nhóm nhảy dù Alpha 5 của Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới về nhảy dù HALO.
(HTV) - Bên cạnh đầu tư công, thì kích cầu tiêu dùng nội địa được TP.HCM xác định là một trong những động lực quan trọng giúp kinh tế Thành phố tăng trưởng.
(HTV) - Giáo viên không được giao bài tập về nhà cho học sinh Tiểu học vì các em đã học hai buổi một ngày ở trường, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.