(HTV) - Chuyển đổi số trong công tác khám, chữa bệnh với việc triển khai hồ sơ bệnh án điện tử và đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến tại các bệnh viện là hai trong số những nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Y tế TP.HCM sẽ thực hiện trong năm 2024 – 2025.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
(HTV) - Bầu trời đảo Gran Canaria của Tây Ban Nha vừa xuất hiện siêu trăng và sao chổi trong cùng một đêm. Trong đó, sao chổi cổ đại Tsuchinshan-ATLAS được mệnh danh là "sao chổi của thế kỷ".
(HTV) - Kể từ khi ra mắt vào năm 1959, Astérix đã trở thành series truyện tranh châu Âu bán chạy nhất, với ước tính hơn 400 triệu ấn bản được bán trên toàn cầu.
(HTV) - Giải khối rubik thông thường đã khó, giải khối rubik lớn chưa bằng đầu ngón tay lại càng khó hơn. Nhà sản xuất đồ chơi Nhật Bản 'MegaHouse' đã cho ra mắt 'Khối Rubik nhỏ nhất thế giới' để kỷ niệm 50 năm món đồ chơi xoay hình 03 chiều này ra đời.
(HTV) - Ngày 19/10, cộng đồng những người yêu thú cưng tại TP.HCM đã có một ngày hội thật sự đáng nhớ với sự kiện Super Pet Fest. Sự kiện đã mang đến một không gian sôi động và đầy màu sắc cho nhứng con "Sen" và các người bạn nhỏ bốn chân.
(HTV) - Triển lãm về minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe tại thủ đô Luân Đôn, Anh, trưng bày hàng trăm vật dụng lần đầu được giới thiệu đến công chúng, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn toàn diện hơn về nữ nghệ sĩ tài danh.
(HTV) - Nhân dịp lễ Halloween, Vườn Thực Vật Hoàng Gia Kew tại Luân Đôn, Anh, mở cửa đón khách vào chiều tối. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm một con đường ma quái đúng với tinh thần của lễ hội.
(HTV) - Bộ Y tế đề xuất tăng tiền phụ cấp phẫu thuật, thủ thuật, tăng tiền trực, tiền ăn cho cán bộ y tế.
(HTV) - Năm 2024, TP.HCM được giao gần 80.000 tỷ đồng vốn đầu tư công, nhưng mới giải ngân 21,3%. TP.HCM cần giải ngân 63.000 tỷ đồng còn lại, đòi hỏi các quận, huyện và TP. Thủ Đức đẩy mạnh thủ tục, giải phóng mặt bằng.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - Làm sao để báo chí không chỉ ‘tinh’ về tổ chức, ‘gọn’ về bộ máy, mà còn ‘mạnh’ cả về nội dung lẫn tài chính”?
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Thành Đoàn TP.HCM chính thức ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng lần thứ 24 và Hành quân xanh lần thứ 19 năm 2025, với hàng chục nghìn chiến sĩ tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng, hướng đến xây dựng đô thị văn minh, an toàn và nghĩa tình.
(HTV) - Lời giải nào để giải quyết triệt để bài toán sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng?
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.