(HTV) - Từ 0h đến 04h sáng ngày 05/11, Cầu bộ hành đầu tiên của nhà trên cao - tuyến metro số 1: Bến Thành - Suối Tiên, cụ thể là nhánh phải nhà ga Khu công nghệ cao đã chính thức được nhà thầu thi công lắp dựng kết cấu dầm.
(HTV) - Hàng triệu củ hoa tulip đang được đưa đến trồng trên các sân trường học ở Ucraina với hy vọng giúp xoa dịu những chấn thương tâm lý từ cuộc xung đột kéo dài.
(HTV) - Tuần lễ trang sức xa xỉ tại Geneva, Thụy Sĩ, vẫn đang diễn ra, trưng bày những vật phẩm thuộc hàng giá trị nhất thế giới. Trong số đó có viên kim cương màu xanh được định giá khoảng 39 triệu đô la Mỹ.
(HTV) - Hôm nay, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã được tổ chức tại nhiều địa phương trên địa bàn TP.HCM, là dịp để người dân tại các khu dân cư gặp gỡ, giao lưu, đề xuất ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng sống, xây dựng tình đoàn kết.
(HTV) - Hoạt động tuyên truyền, giáo dục kỹ năng về PCCC thường xuyên được tổ chức, nhất là cho các em học sinh các cấp. Đây là điều cần thiết để củng cố và tạo tâm thế sẵn sàng ứng phó trong những tình huống cấp bách.
(HTV) - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Báo Quân giải phóng (1/11/1963 - 1/11/2023), Đại tá, PGS.TS. Hồ Sơn Đài đã giới thiệu cuốn sách Báo Quân giải phóng miền Nam Việt Nam (1963-1975), sách do NXB Tổng hợp TP.HCM xuất bản.
(HTV) - Theo điều tra, Phạm Thái Mai Hương mạo danh là cán bộ công tác tại Thanh tra Chính phủ, có mối quan hệ với nhiều cơ quan trung ương và Công an. Vì thế Hương “nổ” là có thể can thiệp trong các vụ việc nạn nhân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
(HTV) - Công an TP.HCM triệt phá băng nhóm tội phạm buôn lậu điện thoại di động từ Campuchia về TP.HCM tiêu thụ với số lượng rất lớn.
(HTV) - Quận Phú Nhuận vừa tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” 2023 quy tụ hơn 300 người dân tham gia nhiều hoạt động sôi nổi. Đến tham dự Ngày hội có bà Trần Kim Yến - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM.
(HTV) - Chỉ còn khoảng 2 tháng là kết thúc năm 2023. Kịch bản tăng trưởng kinh tế cả năm đạt 5,5 - 6% là rất thách thức.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.