Thể thao Thứ Ba 09/09/2025, 08:56

Giải cầu lông quốc tế Yonex – Sunrise Việt Nam Mở rộng 2025 – Tất cả đã sẵn sàng cho ngày khởi tranh

Ban Thể dục Thể thao HTV

Gần 300 VĐV từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đã có mặt tại TP.HCM, sẵn sàng cho vòng loại giải cầu lông Việt Nam Open 2025, khởi tranh từ 8g30 ngày 9/9.

Giải cầu lông quốc tế Yonex – Sunrise Việt Nam Mở rộng 2025 – Tất cả đã sẵn sàng cho ngày khởi tranh - Ảnh 1.

Cho đến thời điểm này công tác chuẩn bị sân bãi đã hoàn tất và các VĐV đã bước vào buổi tập làm quen sân và thời tiết.

Trong khi đó Cuộc họp chuyên môn giữa các trưởng đoàn do bà Cindy Calvo - giám sát Liên đoàn cầu lông thế giới điều hành diễn ra khá suôn sẻ. BTC giải thống nhất những quy định mới nhất của Liên đoàn cầu lông thế giới, chốt danh sách tham dự giải và ban hành lịch tập luyện của từng đoàn cũng như lịch thi đấu chính thức.

Tham gia điều hành giải năm nay có tổng cộng 16 trọng tài dưới sự giám sát của tổng trọng tài Zheng SanLiang người Trung Quốc, trong đó có 6 trọng tài đẳng cấp thế giới, 1 trọng tài châu Âu và 5 trọng tài châu đẳng cấp châu Á. Bên cạnh đó Liên đoàn cầu lông TP.HCM cũng tổ chức tập huấn đội ngũ trọng tài biên và lực lượng tình nguyện viên để đảm bảo giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Em Hòa vượt nghịch cảnh, chăm mẹ và anh trai bệnh tâm thần - Mái ấm gia đình Việt

Em Hòa vượt nghịch cảnh, chăm mẹ và anh trai bệnh tâm thần - Mái ấm gia đình Việt

Show nổi bật 08:00 17/12/2025

Em Lý Thị Hòa (2009) hiện là học sinh lớp 11 của trường THPT Bình Yên, xã Bình Yên, tỉnh Thái Nguyên. Cha của em Hòa qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Từ đó đến nay, em sống cùng mẹ và anh trai trong một gia đình nhỏ bé nhưng oằn mình gánh chịu biết bao nỗi đau và khó khăn.

Lịch thi đấu SEA Games 33 ngày 17/12: Chờ đợi "Cơn mưa vàng" từ bóng đá nữ và võ thuật

Lịch thi đấu SEA Games 33 ngày 17/12: Chờ đợi "Cơn mưa vàng" từ bóng đá nữ và võ thuật

Thể thao 06:00 17/12/2025

Bước vào ngày thi đấu áp chót của SEA Games 33, đoàn thể thao Việt Nam đứng trước cơ hội bứt phá trên bảng tổng sắp huy chương. Tâm điểm của ngày 17/12 dồn về trận chung kết bóng đá nữ giữa Việt Nam và Philippines, cùng với đó là hàng loạt trận chung kết ở các môn võ thuật và canoeing.

"Mái ấm gia đình Việt" - "Dự án truyền cảm hứng" tại Giải Human Act Prize 2025

"Mái ấm gia đình Việt" - "Dự án truyền cảm hứng" tại Giải Human Act Prize 2025

Show nổi bật 13:34 17/12/2025

Tối qua (16/12/2025), Lễ trao Giải Human Act Prize 2025 – Giải thưởng Hành động vì cộng đồng 2025 - đã diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội) trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. "Mái ấm gia đình Việt" vinh dự được vinh danh là "Dự án truyền cảm hứng".

SEA Games 33: Kéo co không tính huy chương tổng sắp vẫn lôi cuốn người hâm mộ

SEA Games 33: Kéo co không tính huy chương tổng sắp vẫn lôi cuốn người hâm mộ

Thể thao 00:01 17/12/2025

Tại SEA Games 33, môn kéo co góp mặt với tư cách là môn thể thao biểu diễn. Trong ngày thi đấu duy nhất, kéo co Việt Nam đã giành chiến thắng lớn với 1 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.

Xem thêm