Văn hóa - Giải trí Thứ Ba 12/08/2025, 16:36

Đêm nhạc Nhạc sĩ Hoàng Hiệp - Trở về dòng sông tuổi thơ

Ban Ca nhạc HTV

Có những người sống cả đời giữa phố thị, vẫn mơ một lần được về tắm sông quê cũ.

Với nhạc sĩ Hoàng Hiệp – người con của vùng sông nước An Giang – dòng sông không chỉ là nơi bắt đầu cho một cuộc đời, mà còn là suối nguồn bất tận của những giai điệu dịu dàng, sâu thẳm.

Từ bến quê An Giang đến đôi bờ Hiền Lương, từ rừng Trường Sơn đến thành phố mang tên Bác, âm nhạc Hoàng Hiệp là những con nước lặng lẽ mà mãnh liệt, đưa người nghe trôi qua bao biến thiên của đất nước – và của trái tim.

Đêm nhạc Nhạc sĩ Hoàng Hiệp - Trở về dòng sông tuổi thơ - Ảnh 1.

Bằng các ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Hoàng Hiệp, khán giả sẽ được đưa trở về "dòng sông" ký ức tuổi thơ.

- THỜI GIAN: 19g30, thứ Năm, 14/8/2025.

- ĐỊA ĐIỂM GHI HÌNH: Nhà hát truyền hình HTV (số 14, Đinh Tiên Hoàng, Phường Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh).

Mời quý khán giả đăng ký tham gia ghi hình chương trình tại đây.

Khán giả đăng kí tham gia chương trình xin vui lòng:

- Có mặt muộn nhất vào lúc 19g; trang phục dày dặn, lịch sự; hợp tác tốt cùng người điều phối trong hoạt động ghi hình.

- Cổng đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng đăng ký.

*** LƯU Ý: Khán giả đăng ký tham dự thành công vui lòng mang theo CMND/CCCD theo số đã điền vào form đăng ký để đối chiếu tại cổng bảo vệ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Phường Phú Nhuận tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025

Phường Phú Nhuận tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025

Đời sống 12:25 12/08/2025

(HTV) – UBND phường Phú Nhuận vừa tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2025, kết hợp kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2025).

Dự báo thời tiết ngày 13/8/2025: TP.HCM mưa rào và dông rải rác

Đời sống 01:00 13/08/2025

(HTV) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, ngày 13/8/2025, TP.HCM trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển chuỗi sản xuất trong kỷ nguyên mới

Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển chuỗi sản xuất trong kỷ nguyên mới

Chính trị 12:58 12/08/2025

Diễn đàn không chỉ là không gian kết nối giữa các cộng đồng doanh nghiệp mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư song phương Việt Nam-Hàn Quốc

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tem AI chống hàng giả

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tem AI chống hàng giả

Công nghệ 12:31 12/08/2025

(HCM) – Chiều qua, Cục Sở hữu trí tuệ tại TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Giải pháp bảo vệ hàng thật, thương hiệu uy tín”, khẳng định cam kết của các bên trong việc đồng hành cùng toàn xã hội, chính phủ và cơ quan quản lý bảo vệ hàng thật, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Xem thêm