Hướng dẫn các bước xin cấp lại thẻ BHYT do bị mất, hỏng qua ứng dụng VssID.
(HTV) - Kỳ chi trả tháng 7/2023, BHXH TP.HCM chưa điều chỉnh tăng lương hưu, trợ cấp BHXH và trợ cấp hàng tháng. Thay vào đó, BHXH thành phố sẽ thực hiện truy trả phần chênh lệch từ tháng 7/2023 cho đến tháng được điều chỉnh.
(HTV) - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM phối hợp với Phường 13, Quận 11, tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa chống dột cho gia đình chính sách trên địa bàn.
(HTV) - Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là dịp để chúng ta hướng về những người thân yêu, về mái ấm bình yên. Dẫu vậy, ngoài kia, vẫn còn biết bao số phận những đứa trẻ chưa được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn…
(HTV) Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, các phường trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP.HCM tổ chức phong phú các hoạt động gắn kết gia đình với nhau.
(HTV) - Trong quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, dòng lao động di cư nội địa tăng nhanh. Giải pháp nào để đảm bảo cho người nhập cư vào TP.HCM còn gặp khó khăn?
Những ngày qua, TP.HCM lại tiếp tục xuất hiện nhiều hành vi lừa đảo làm dịch vụ bảo hiểm xã hội, nhằm chiếm dụng tài sản của người dân và người lao động.
(HTV) - Để hoạt động tiêm chủng của người dân không bị gián đoạn, Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC cho biết việc bảo quản kho vắc xin vẫn được đảm bảo, dù tại nhiều địa phương vẫn phải cắt điện luân phiên do khan hiếm điện.
(HTV) - Sáng nay 12/6, Đảng ủy Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM tổ chức Hội nghị lần thứ 15 sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở, lần thứ 8, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã xây dựng Dự thảo Thông tư hướng dẫn điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng từ ngày 1/7/2023, với hai mức tăng là 12,5% và 20,8%.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.