Thể thao Thứ Tư 24/09/2025, 10:44

Xác định 4 đại diện vào bán kết giải bóng đá vô địch U17 quốc gia

Ban Thể dục Thể thao HTV

Tứ kết giải bóng đá vô địch U17 Quốc gia 2024 đã mang đến những trận cầu kịch tính và đầy bất ngờ. Sau loạt trận nghẹt thở, bốn cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện, sẵn sàng cho vòng bán kết: U17 Hà Nội, U17 Thép Xanh Nam Định, U17 Thể Công Viettel và U17 SHB Đà Nẵng.

Xác định 4 đại diện vào bán kết giải bóng đá vô địch U17 quốc gia

Trên sân vận động Bà Rịa, đương kim vô địch U17 Hà Nội đã có một trận đấu đầy bản lĩnh khi lội ngược dòng thành công để đánh bại U17 PVF CAND với tỉ số 2-1. Đây là kết quả gây bất ngờ lớn, bởi PVF CAND vốn được đánh giá rất cao nhờ thành tích bất bại ở vòng bảng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, U17 Hà Nội đã chứng minh được đẳng cấp của nhà đương kim vô địch và giành quyền đi tiếp.

Xác định 4 đại diện vào bán kết giải bóng đá vô địch U17 quốc gia - Ảnh 1.

Cũng với tỉ số 2-1, U17 Thể Công Viettel đã xuất sắc vượt qua U17 CLB Bóng đá TP.HCM. Phát biểu sau trận đấu, cầu thủ Nguyễn Thanh Hải của U17 Thể Công Viettel bày tỏ niềm vui và quyết tâm: "Trận đấu ngày hôm nay toàn đội đã rất nỗ lực để có một chiến thắng. Mục tiêu của bọn em là vào trận chung kết và đoạt chức vô địch".

Xác định 4 đại diện vào bán kết giải bóng đá vô địch U17 quốc gia - Ảnh 2.

Ở hai cặp đấu còn lại, U17 SHB Đà Nẵng đã có chiến thắng đầy kịch tính trước U17 An Giang sau loạt sút luân lưu may rủi. Trong khi đó, U17 Thép Xanh Nam Định đã giành chiến thắng 3-2 trước U17 SLNA, một đội bóng mạnh khác của giải. Chiến thắng này đã đưa Nam Định vào vòng 4 đội mạnh nhất.

Với kết quả của vòng tứ kết, hai cặp đấu bán kết hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. U17 SHB Đà Nẵng sẽ đối đầu với U17 Hà Nội, trong khi U17 Thép Xanh Nam Định sẽ chạm trán U17 Thể Công Viettel. Hai trận đấu này sẽ diễn ra vào chiều ngày 24/9 trên sân Bà Rịa. Khán giả đang rất mong chờ những màn so tài đỉnh cao để tìm ra hai cái tên xứng đáng nhất góp mặt trong trận chung kết.

Tin liên quan

Futsal Việt Nam đặt một chân vào VCK châu Á, Trung Quốc sớm dừng chân

Futsal Việt Nam đặt một chân vào VCK châu Á, Trung Quốc sớm dừng chân

Đội tuyển futsal Việt Nam giành 2 chiến thắng liên tiếp tại bảng E vòng loại giải futsal châu Á 2026, lần lượt trước Hong Kong và Trung Quốc, qua đó tiến sát tấm vé dự VCK diễn ra vào năm sau ở Indonesia.

U.23 Việt Nam chinh phục U.23 châu Á 2026: Bốc thăm khi nào, ở đâu?

U.23 Việt Nam chinh phục U.23 châu Á 2026: Bốc thăm khi nào, ở đâu?

Cơ hội đi sâu của đội tuyển U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á 2026 sẽ liên quan trực tiếp những đối thủ sẽ được xác định sau lễ bốc thăm tại Malaysia.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Hôm nay, Hội nghị Trung ương lần thứ nhất bầu Tổng Bí thư, Bộ Chính trị

Hôm nay, Hội nghị Trung ương lần thứ nhất bầu Tổng Bí thư, Bộ Chính trị

Chính trị 08:29 23/01/2026

Sáng nay 23/1, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV tiến hành Hội nghị lần thứ nhất. Theo quy trình, hội nghị sẽ bầu Tổng Bí thư, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Mái ấm gia đình Việt: MC Thái Vũ bật khóc khi nghe lời hứa của cô bé với cha mẹ đã khuất

Mái ấm gia đình Việt: MC Thái Vũ bật khóc khi nghe lời hứa của cô bé với cha mẹ đã khuất

Show nổi bật 08:00 23/01/2026

Những người bà tần tảo hi sinh nuôi các cháu mồ côi khiến Thái Vũ, Vinh Râu đau lòng; Hoàng Duyên bật khóc trước sự hiểu chuyện của cô bé mồ côi; Thái Vũ, Vinh Râu nói gì khi bị hiểu lầm là hoàn cảnh thứ 4,5 của "Mái ấm gia đình Việt"?

Cổng Thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ truyền hình trực tuyến phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng

Cổng Thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ truyền hình trực tuyến phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 12:22 23/01/2026

Phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra chiều 23/1/2026, tại Hà Nội. Cổng Thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp sóng trực tiếp phiên bế mạc tại địa chỉ: dangcongsan.vn; dangcongsan.org.vn.

Công an TP. Hồ Chí Minh khởi tố Đội trưởng Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa và đồng phạm lợi dụng dịch bệnh Covid-19 để trục lợi

Công an TP. Hồ Chí Minh khởi tố Đội trưởng Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa và đồng phạm lợi dụng dịch bệnh Covid-19 để trục lợi

Đời sống 22:29 22/01/2026

(HTV) - Công an TP. Hồ Chí Minh đã khởi tố, bắt tạm giam ba bị can Chu Nguyên Thăng (Đội trưởng Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa), Cao Hoàng Phúc và Cao Thái Phi để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Xem thêm