Tin tức - Hậu trường Thứ Sáu 02/12/2022, 01:41

Trịnh Thảo tỏ “thái độ” vì Vũ Khang quá phũ

Nguyệt Nga

Không còn quá xa lạ với sự trở lại lần 2 của Trịnh Thảo, nữ diễn viên xuất hiện trong các bộ phim đình đám như: “Tháng năm rực rỡ” và “Hồn Papa, da con gái”. Trong tập này, Trịnh Thảo kết đội với Vũ Khang, chàng hotboy lạnh lùng, ít nói nhưng dám chơi dám chịu.

Cặp đôi "bất ổn" của tập 9

Tâm điểm sự chú ý của tập này ngay ở vòng đầu tiên, Trịnh Thảo vào vai Cam, Vũ Khang vai Quýt. Với câu hỏi: “Nếu hôm nay người yêu bạn cầu hôn, bạn sẽ đồng ý ngay đúng không?” Ngay lập tức Vũ Khang trả lời “không” và lắc đầu, dù kết quả là đúng nhưng lại khiến Trịnh Thảo phải “bất mãn” và khó chịu ra mặt. Cô còn lỡ lời khi nói: “Vậy mà hôm trước nói với em chuyện tụi mình là của tụi mình”, khiến người xem suy đoán “liệu có gì đó mờ ám giữa hai người này?”.

Chưa hết, nữ diễn viên “Hồn Papa, da con gái” còn để lộ thông tin khi liên tục lỡ lời như: “Em phải hại bồ em”, “Đừng đốt nhà em”... Dù ngay sau đó nữ diễn viên đã nhanh trí giải thích nhưng vẫn khiến người xem nghi ngờ.

Ngoài cặp đôi “mờ ám” này ra, ca sĩ, diễn viên Nhâm Phương Nam kết hợp cùng “người tình” của Erik trong MV “Có tất cả nhưng thiếu anh” cũng tạo nên những màn tấu hài khiến người xem cười nghiêng ngã.

Mời khán giả xem tập 9 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Trung tướng Mai Hoàng dự khai giảng năm học mới tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trung tướng Mai Hoàng dự khai giảng năm học mới tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Giáo dục 13:33 05/09/2025

(HTV) - Sáng 5/9, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM, rộn ràng khai giảng năm học 2025 – 2026 với sự tham dự của Trung tướng Mai Hoàng - Giám đốc Công an TP.HCM.

Khởi tranh chặng 4 Giải PPA Châu Á – MB Việt Nam Mở rộng 2025

Khởi tranh chặng 4 Giải PPA Châu Á – MB Việt Nam Mở rộng 2025

Thể thao 09:17 05/09/2025

Giải pickleball chuyên nghiệp hàng đầu thế giới PPA Tour đã chính thức đến Việt Nam với sự kiện MB Vietnam Open 2025. Diễn ra từ ngày 4 đến 7/9, giải đấu này không chỉ là sân chơi quốc tế cho các tay vợt mà còn là cột mốc quan trọng, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của phong trào pickleball tại Việt Nam.

U23 Việt Nam sẽ hóa giải U23 Singapore: Mảng miếng giờ mới lộ diện

U23 Việt Nam sẽ hóa giải U23 Singapore: Mảng miếng giờ mới lộ diện

Thể thao 15:30 05/09/2025

U23 Việt Nam đủ khả năng đánh bại U23 Singapore ở lượt hai bảng C vòng loại U23 châu Á 2026, nhờ vậy tiến thêm một bước tới vòng chung kết.

Gần 30 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước tham dự Lễ khai giảng "đặc biệt"

Gần 30 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước tham dự Lễ khai giảng "đặc biệt"

Thời sự 08:03 05/09/2025

Lần đầu tiên, tất cả các cơ sở giáo dục trên toàn quốc sẽ chào cờ, hát Quốc ca cùng một thời điểm trong lễ khai giảng năm học mới.

Xem thêm