Tin tức - Hậu trường Thứ Năm 24/06/2021, 23:00

Trần Phạm Thành Đạt - Người tạo phong cách cho dàn sao Việt

Hoàng Dương

 Tên tuổi của stylist Trần Đạt gắn liền với nhiều người đẹp trong làng thời trang

Thành Đạt (Trần Đạt) cho biết, anh bắt đầu với nghề stylist đã được mấy năm và làm trong nhiều mảng từ tạp chí, ca sĩ, diễn viên... nhưng mối duyên đưa anh đến với những người đẹp là từ năm 2016. Thời điểm đó mọi người biết tới anh và nghề stylist cho Hoa hậu nhiều hơn. Bởi trước đây, quan niệm về stylist còn mới lạ. Các Hoa hậu khi tham gia các đấu trường nhan sắc thường chủ động nhờ đến các nhà thiết kế hoặc tự chuẩn bị với gu thẩm mỹ cá nhân. Chỉ sau này họ mới biết mình cần một stylist để định hình phong cách.

Đến với "Khoảnh khắc cuộc đời", anh đã kể về hành trình để trở thành một stylist. Thành Đạt từng bỏ Đại học nửa chừng để theo đuổi ước mơ. Nếu tốt nghiệp đúng ngành thì bây giờ anh sẽ là một kiến trúc sư. Anh cũng từng đắn đo rất nhiều khi lựa chọn ngành này, vì bản thân anh vốn yêu thích thời trang từ rất sớm, nhưng thời điểm anh chọn ngành học thì thời trang ở Việt Nam chưa phát triển. Hơn nữa, gia đình anh cũng không có truyền thống làm nghệ thuật, nên anh chọn kiến trúc với hi vọng giữ lại một chút đam mê với việc thiết kế.

 Theo Trần Đạt, chỉ cần đủ đam mê thì con đường nào cũng dẫn tới thành công

Đến năm học thứ hai, anh có duyên gặp cố stylist Mì Gói và xin làm trợ lý của anh với mong muốn tham gia vào giới thời trang, và cũng để xem đam mê của mình có thực sự cháy bổng hay không. Tại sao trong nhiều ứng viên chuyên thời trang nhưng Thành Đạt "tay ngang" lại được chọn làm việc cùng Mì Gói? Thời điểm đó đã thay đổi cuộc đời anh như thế nào? Cùng xem lại tập 370 dưới đây: 

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Dự báo thời tiết TP.HCM ngày 12/9/2025: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi

Dự báo thời tiết TP.HCM ngày 12/9/2025: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi

Đời sống 08:49 12/09/2025

(HTV) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, ngày 12/9/2025, TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nepal chọn được người lãnh đạo Chính phủ lâm thời

Nepal chọn được người lãnh đạo Chính phủ lâm thời

Thế giới 16:02 12/09/2025

(HTV) - Cập nhật tình hình Nepal, theo nhiều nguồn tin địa phương, quốc gia này đã chọn được người đảm nhiệm trọng trách quyền lãnh đạo chính phủ lâm thời, cho đến khi Nepal tổ chức được cuộc bầu cử mới.

Tin thị trường ngày 12/9/2025: Giá vàng và xăng dầu đồng loạt biến động

Tin thị trường ngày 12/9/2025: Giá vàng và xăng dầu đồng loạt biến động

Kinh tế 09:29 12/09/2025

(HTV) - Ngày 12/9, giá vàng hôm nay tiếp tục giảm tại thị trường trong nước, trong khi giá xăng dầu cũng quay đầu giảm nhẹ theo xu hướng thế giới. Các diễn biến kinh tế Mỹ, châu Âu và xung đột quốc tế tác động trực tiếp lên thị trường vàng và dầu.

Khốn khổ vì triều cường: Đường Trần Xuân Soạn biến thành sông

Khốn khổ vì triều cường: Đường Trần Xuân Soạn biến thành sông

Thời sự 09:50 12/09/2025

(HTV) - Cơn mưa lớn kết hợp với triều cường dâng cao chiều tối ngày 11/9 lại một lần nữa khiến tuyến đường Trần Xuân Soạn, TP.HCM ngập sâu, gây khó khăn cho cuộc sống và sinh hoạt của người dân.

Xem thêm