Đời sống Chủ Nhật 14/09/2025, 18:50

Toàn cảnh vụ thảm án rúng động ở Đắk Lắk

TRUNG TÂM TIN TỨC HTV

(HTV) - Vụ thảm án xảy ra tại Đắk Lắk khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương, gây rúng động dư luận. Hung thủ Nguyễn Nam Đại Thuận đã bị bắt sau khi cải trang thành phụ nữ để lẩn trốn.

Toàn cảnh vụ thảm án rúng động ở Đắk Lắk- Ảnh 1.
Toàn cảnh vụ thảm án rúng động ở Đắk Lắk- Ảnh 2.
Toàn cảnh vụ thảm án rúng động ở Đắk Lắk- Ảnh 3.

Hiện trường vụ án nghiêm trọng tại Đắk Lắk

Vụ thảm án vừa xảy ra tại Đắk Lắk không chỉ cướp đi sinh mạng của 3 người, khiến 1 người khác bị thương mà còn gây bàng hoàng trong dư luận.

Hung thủ Nguyễn Nam Đại Thuận, từng sống chung như vợ chồng với một trong các nạn nhân đã nhẫn tâm ra tay với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ trong gia đình, chỉ trừ đứa con ruột của mình.

Toàn cảnh vụ thảm án rúng động ở Đắk Lắk- Ảnh 4.

Công an tỉnh Đắk Lắk khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Nam Đại Thuận để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản

Chiều 13/9, Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Nam Đại Thuận (37 tuổi, trú phường Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột cũ) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “giết người”“cướp tài sản”. Đây là bị can sát hại 3 người trong gia đình của vợ "hờ" và khiến 1 người bị thương.

Theo điều tra ban đầu, Thuận từng chung sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Kim Hoa (33 tuổi) và có một con chung 3 tuổi. Do mâu thuẫn tình cảm, ghen tuông, lại bị gia đình chị Hoa ngăn cản và cắt đứt quan hệ, đối tượng nhiều lần tìm đến gây sự và gây ra vụ thảm sát.

Trong vụ án, một bé trai dù bị đâm nhiều nhát vẫn cố gắng chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu. Cậu bé 12 tuổi sống gần đó đã nhanh trí mở cửa, đưa nạn nhân vào nhà, chăm sóc và khóa cửa an toàn.

Toàn cảnh vụ thảm án rúng động ở Đắk Lắk- Ảnh 5.

Nguyễn Nam Đại Thuận bị bắt khi cải trang thành phụ nữ để lẩn trốn

Đến sáng 13/9, trong quá trình bỏ trốn, Thuận khoác áo chống nắng, cải trang thành phụ nữ. Tuy nhiên, sự giả dạng này không qua mắt được lực lượng trinh sát. Khoảng 8 giờ 30 sáng ngày 13/9, đối tượng bị bắt giữ tại phường Ea Kao. Theo xác minh ban đầu của công an, Nguyễn Nam Đại Thuận có hai tiền án về tội trộm cắp tài sảnhủy hoại tài sản.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Quỳnh Chi trầm cảm vì mất cha, mẹ làm xa, anh trai khiếm khuyết - Mái ấm gia đình Việt

Quỳnh Chi trầm cảm vì mất cha, mẹ làm xa, anh trai khiếm khuyết - Mái ấm gia đình Việt

Đời sống 08:00 14/09/2025

Quỳnh Chi là một trong các nhân vật của "Mái ấm gia đình Việt" tập 36. Em hiện là học sinh trường THCS Lê Hồng Phong, tỉnh Hà Tĩnh. Cha của Quỳnh Chi qua đời vào năm 2014 do bệnh ung thư dạ dày.

Thị trường 14/9/2025: Giá vàng trong nước lao dốc, thế giới tăng mạnh và giá xăng dầu biến động mạnh trong tuần

Thị trường 14/9/2025: Giá vàng trong nước lao dốc, thế giới tăng mạnh và giá xăng dầu biến động mạnh trong tuần

Kinh tế 08:42 14/09/2025

(HTV) - Ngày 14/9, giá vàng miếng trong nước tiếp tục lao dốc, vàng nhẫn neo cao; vàng thế giới tăng mạnh. Giá dầu thế giới biến động mạnh, trong nước xăng giảm, dầu tăng.

Giữ an toàn tín dụng trong mở rộng cho vay tín chấp

Kinh tế 10:46 14/09/2025

(HTV) - Cho vay tín chấp đang ngày càng trở thành lựa chọn quan trọng của hệ thống ngân hàng nhằm thúc đẩy tiêu dùng và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn vốn. Thị trường vì vậy sôi động hơn, nhưng cũng đặt ra thách thức lớn: làm sao vừa mở rộng, vừa giữ an toàn tín dụng, tránh nguy cơ nợ xấu.

Họp mặt kỷ niệm 58 năm Củ Chi được phong tặng danh hiệu Đất thép Thành đồng (17/9/1967 - 17/9/2025)

Họp mặt kỷ niệm 58 năm Củ Chi được phong tặng danh hiệu Đất thép Thành đồng (17/9/1967 - 17/9/2025)

Thời sự 15:34 14/09/2025

(HTV) - Sáng nay, Ban liên lạc truyền thống quê hương Củ Chi Đất thép thành đồng đã tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 58 năm ngày Củ Chi được phong tặng danh hiệu “Đất thép Thành đồng” (17/9/1967 - 17/9/2025).

Xem thêm