Thẩm mỹ viện Natural tại địa chỉ số 658, đường Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, hoạt động “chui”, vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM yêu cầu ngưng hoạt động để xử lý theo quy định.
Chiều 4-4, Giám đốc Sở GTVT TPHCM Trần Quang Lâm đã đề nghị chủ đầu tư tuyến đường này xem xét đầu tư theo quy mô 6 làn xe để đồng bộ với dự án xây dựng, mở rộng Quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh).
(HTV) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, chiều qua, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã đến thăm, làm việc với Cục gìn giữ hoà bình Việt Nam.
(HTV) - Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thị trường lao động của TP.HCM vẫn có sự cân bằng nhất định. Đã có rất nhiều nỗ lực liên ngành để giữ vững tình hình chuỗi sản xuất - kinh doanh của thành phố.
(HTV) - Các nhân vật lịch sử lần đầu tiên được học sinh tiểu học tái hiện một cách sinh động bằng tiếng Anh qua nhạc kịch tại vòng chung kết hội thi tiếng Anh TP với chủ đề "Nhạc - kịch tiếng Anh về lịch sử Việt Nam".
(HTV) - Trong chiều nay 4/4, Sở giáo dục và đào tạo TP cho biết, các nạn nhân bị thương nhẹ đã được xuất viện, riêng 3 nạn nhân gồm 1 học sinh, 1 phụ huynh và 1 người đi đường vẫn đang được điều trị tích cực.
(HTV) - Đáp trả việc Phần Lan trở thành thành viên của NATO, người phát ngôn Điện Kremli Dmitry Peskov bình luận rằng việc Phần Lan gia nhập NATO sẽ làm tình hình căng thẳng hơn.
Phó giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM Phan Kỳ Quan Triết còn cho biết TP.HCM đã tạo ra hơn 35.570 việc làm mới trong quý 1.