Tin tức - Hậu trường Thứ Sáu 28/08/2020, 01:08

Thấu cảm giá trị thiêng liêng của hai tiếng "gia đình"

Đan Quỳnh

Trải qua 60 tập phim, Gia đình là số 1 - phần 3 đã mang đến một đoạn kết đẹp cho các cặp đôi Á Quân - Giáng Tiên, Duy Dương - Bảo Hân, Quang Khải - Hà Như. 

Tuy nhận được sự đồng ý bà Khanh, mẹ Khải, Hà Như vẫn chưa sẵn lòng cùng anh xây dựng một gia đình mới, một thiên thần mới. Cô vẫn mong muốn có thời gian cùng Quang Khải tìm hiểu nhau hơn trước khi tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, Trong một lần vô tình nhìn thấy Quang Khải vui sướng cưng nựng bé con vừa chào đời của anh bạn thân Á Quân, Hà Như đã vô cùng cảm động, quyết định cùng anh xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc của riêng hai người.

Quang Khải thể hiện sự ấm áp của một người cha

Ngày chia xa, Duy Dương nghẹn ngào tạm biệt Bảo Hân lên đường đi thực hiện ước mơ. Dù phải chia tay một khoảng thời gian dài, nhưng Duy Dương biết đây là một cơ hội rất tốt cho tương lai của cô, anh sẵn sàng chờ đợi ngày cô trở về. Và rồi sự kiên trì nhẫn nại của Dương cũng đã được đền đáp. Đứng trước mặt Duy Dương, Bảo Hân ngỏ lời cầu hôn khiến anh chàng hạnh phúc đến rơi nước mắt. Đây chính là khoảnh khắc anh chờ đợi suốt bao năm qua.


Duy Dương khóc nghẹn tiễn người yêu đi tu nghiệp

Và lại một lần nữa xúc động đón Bảo Hân trở về

Hai cậu bạn thân đều đã có được bến đỗ hạnh phúc, tất nhiên Á Quân cũng ngày càng trưởng thành và hiểu được giá trị của bản thân, ý nghĩa hai tiếng “gia đình” như thế nào. Và từ ngày Giáng Tiên sinh con, anh càng hiểu được vai trò của mình trong gia đình nhỏ này quan trọng như thế nào. Một cá nhân không thể nào tự xây dựng một gia đình, cần phải có bàn tay của tất cả thành viên vun đắp tạo nên một mái ấm.

Á Quân mê game ngày nào đã tu sửa bản thân thành người cha tốt

Kết thúc Gia đình là số 1 - phần 3, cũng chính là kết thúc một chặng hành trình đầy ý nghĩa cùng những người trẻ. Họ từng là những người trẻ “bồng bột”, buông thả với chính bản thân mình. Thế nhưng trải qua bao nhiêu sóng gió, khó khăn trong cuộc sống, giờ đây họ đã thật sự thấu hiểu sự quý báu từ gia đình để rồi càng biết trân quý những điều đơn giản nhất ở quanh mình.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Đa dạng hoạt động tại ngày hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ

Đa dạng hoạt động tại ngày hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ

Văn hóa - Giải trí 15:53 06/09/2025

(HTV) - Ngày hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ vừa diễn ra sáng 6/9 tại TP.HCM với nhiều hoạt động sôi nổi nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước (1995 – 2025).

Nguyễn Hùng "Còn gì đẹp hơn" và "Mưa đỏ": Từ 5 khán giả đến concert quốc gia

Nguyễn Hùng "Còn gì đẹp hơn" và "Mưa đỏ": Từ 5 khán giả đến concert quốc gia

Trong nước 18:03 06/09/2025

Nguyễn Hùng - ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên sinh năm 1999 - trò chuyện với Tuổi Trẻ giữa một năm đáng nhớ: hai bản hit quốc dân Phép màu và Còn gì đẹp hơn, phim Mưa đỏ, phim ngắn Đàn cá gỗ ra rạp.

Bí thư Thành ủy TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Bí thư Thành ủy TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Chính trị 18:43 06/09/2025

(HTV) - Sáng 6/9, đồng chí Trần Lưu Quang - Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã có buổi làm việc với Tiểu Ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 và khảo sát địa điểm để xem xét lựa chọn nơi tổ chức Đại hội.

Công an TP.HCM khởi tố nhóm đối tượng hoạt động thẩm mỹ ‘chui’ hút mỡ cho 500 khách hàng, thu lợi 10 tỷ đồng

Công an TP.HCM khởi tố nhóm đối tượng hoạt động thẩm mỹ ‘chui’ hút mỡ cho 500 khách hàng, thu lợi 10 tỷ đồng

Thời sự 15:50 06/09/2025

Mặc dù, không được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh và các giấy phép trong hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Nguyễn Thị Hường vẫn chỉ đạo cơ sở thực hiện dịch vụ hút mỡ các vùng trên cơ thể từ tháng 1/2025 đến nay cho hơn 500 khách hàng có nhu cầu, thu lợi bất chính gần 10 tỷ đồng.

Xem thêm