Chuyển động thể thao Thứ Tư 05/03/2025, 08:10

Sôi nổi giải bắn cung vô địch huyện Cần Giờ 2025

Ban Thể dục Thể thao HTV

Giải bắn cung vô địch huyện Cần Giờ mở rộng 2025 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 150 vận động viên từ 16 câu lạc bộ trên khắp cả nước. Các vận động viên tranh tài ở 36 bộ huy chương ở các thể thức cung 1 dây, 3 dây, barebow, theo nội dung toàn năng, cá nhân, và thể thức mới đôi nam nữ.

Giải bắn cung Cần Giờ mở rộng được kỳ vọng sẽ là tiền đề quan trọng, thúc đẩy phong trào tập luyện bắn cung tại TP.HCM và cả nước

Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao mà còn là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, huấn luyện viên và vận động viên. Ông Phạm Trung Hiếu, Chủ nhiệm CLB Bắn cung Nisory Cần Giờ, cho biết giải đấu có chất lượng chuyên môn cao do kinh nghiệm tổ chức và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các vận động viên. Vận động viên Trần Mạnh Cường từ CLB Bắn cung Bà Rịa Vũng Tàu mong muốn giải đấu sẽ ngày càng phát triển, thu hút thêm nhiều vận động viên mạnh và chuyên gia trong nước và quốc tế.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Dự báo thời tiết ngày 2/8/2025: TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi

Đời sống 01:01 02/08/2025

(HTV) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, ngày 2/8/2025, TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Hoa Kỳ giảm thuế đối ứng với Việt Nam xuống còn 20%

Hoa Kỳ giảm thuế đối ứng với Việt Nam xuống còn 20%

Kinh tế 18:15 01/08/2025

Chiều 1/8, Bộ Công Thương cho biết, rạng sáng 1/8/2025 (giờ Việt Nam), Nhà Trắng đã đăng tải Sắc lệnh của Tổng thống Donald Trump về việc điều chỉnh mức thuế đối ứng, theo đó Hoa Kỳ quyết định điều chỉnh mức thuế đối ứng cho 69 nước và vùng lãnh thổ được liệt kê trong Phụ lục I.

Công an TP.HCM đồng loạt ra quân đảm bảo an ninh trật tự

Công an TP.HCM đồng loạt ra quân đảm bảo an ninh trật tự

Thời sự 17:09 01/08/2025

(HTV) - Sáng nay (1/8), Công an TP.HCM và công an toàn bộ các phường, xã trên địa bàn thành phố đồng loạt ra quân đảm bảo an ninh trật tự.

TP.HCM tiếp tục tháo gỡ cho các dự án tồn đọng

TP.HCM tiếp tục tháo gỡ cho các dự án tồn đọng

Thời sự 21:04 01/08/2025

(HTV) - Tất cả vì cái chung, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và các dự án còn tồn đọng, để sớm đưa các dự án vào vận hành, tránh lãng phí.

Xem thêm