Văn hóa - Giải trí Thứ Ba 20/02/2024, 02:58

SofM chính thức "lấn sân" sang nghiệp HLV, hứa hẹn bứt phá mới cho LMHT Việt Nam

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV

Theo dữ liệu cập nhật từ GCD, hợp đồng của SofM với Vikings Esports có thời hạn từ nay đến ngày 18/11/2024. Việc SofM đảm nhận vị trí HLV trưởng đánh dấu bước ngoặt lớn cho đội tuyển cũng như cho chính bản thân anh.

SofM chính thức "lấn sân" sang nghiệp HLV

Thay vì tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp và chinh phục chiếc cúp vô địch CKTG trong vai trò tuyển thủ, SofM chọn hướng đi mới mẻ và đầy thử thách. Lựa chọn Vikings Esports - một đội tuyển trẻ với tiềm năng phát triển lớn - là bước đi chiến lược cho SofM trong hành trình trở thành một HLV thể thao điện tử hàng đầu.

Sự chuyển hướng của SofM không chỉ thu hút sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam mà còn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng LMHT quốc tế. Nhiều người tin tưởng rằng SofM sẽ thành công trong vai trò mới và tạo nên những dấu ấn ấn tượng trên cương vị HLV.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Đề nghị không mời biểu diễn nghệ sĩ có bài hát, phát biểu phản cảm như Jack, Pháo, Hiếu Thứ Hai

Đề nghị không mời biểu diễn nghệ sĩ có bài hát, phát biểu phản cảm như Jack, Pháo, Hiếu Thứ Hai

Văn hóa - Giải trí 15:39 25/10/2025

(HTV) - Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị của Thành phố đề nghị không mời biểu diễn đối với các nghệ sĩ có sáng tác, hành vi, lời nói lệch chuẩn văn hóa.

Chặng 3 D-Joy Tour 2025: Sự phối hợp mới của các đại diện Việt Nam

Chặng 3 D-Joy Tour 2025: Sự phối hợp mới của các đại diện Việt Nam

Thể thao 08:20 25/10/2025

Chiều 24/10, Giải Pickleball D-Joy Tour 2025 đã chính thức bước vào chặng thi đấu thứ 3. Giải đấu do HTV Thể Thao phối hợp tổ chức cùng sự bảo trợ truyền thông của Công ty HTV-TMS.

Quốc hội phê chuẩn bà Phạm Thị Thanh Trà và ông Hồ Quốc Dũng làm Phó Thủ tướng Chính phủ

Quốc hội phê chuẩn bà Phạm Thị Thanh Trà và ông Hồ Quốc Dũng làm Phó Thủ tướng Chính phủ

Thời sự 11:37 25/10/2025

HTV - Quốc hội đã thông qua nghị quyết phê chuẩn bổ nhiệm thêm 2 Phó Thủ tướng Chính phủ với bà Phạm Thị Thanh Trà và ông Hồ Quốc Dũng.

Công an TP. Hồ Chí Minh khởi tố nhóm đối tượng giả danh bác sĩ khám, chữa bệnh, lừa đảo hơn 17 tỷ đồng

Công an TP. Hồ Chí Minh khởi tố nhóm đối tượng giả danh bác sĩ khám, chữa bệnh, lừa đảo hơn 17 tỷ đồng

Thời sự 10:07 25/10/2025

(HTV) - Công an TP. Hồ Chí Minh khởi tố, bắt tạm giam nhóm đối tượng giả danh bác sĩ, lập “phòng khám” trá hình lừa đảo hơn 17 tỷ đồng, gây bức xúc trong dư luận.

Xem thêm