Tin tức - Hậu trường Thứ Năm 09/02/2023, 06:34

Rima Thanh Vy và câu chuyện về sự dấn thân

Đan Quỳnh

Diễn viên Rima Thanh Vy

Trước khi đến với điện ảnh, Rima Thanh Vy từng thử sức ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên đóng MV, múa... và không đạt được thành tựu như mong đợi. Cô quyết định tập trung sức lực cho công việc kinh doanh của mình. Thế nhưng, cơ duyên đã mang Thanh Vy đến với buổi casting cho phim Thanh Sói và được chọn vào vai Hồng. Sau đó, cùng với dự án Mười: Lời nguyền trở lại, phần 2 của tác phẩm kinh dị Mười ra mắt cách đây 15 năm, Thanh Vy đã được nhà sản xuất tin tưởng giao vai Hằng, một nhân vật nhiều uẩn ức và bi kịch.

Chia sẻ cùng Studio H9, Rima Thanh Vy cho biết cơ hội lớn đã đến với cô, buộc cô phải hết mình cho những nhân vật. Thanh Vy đã thực sự sống với nhân vật, để khán giả có thể cùng đồng cảm với những cô gái có thân phận bất hạnh trong phim. Chương trình đã đưa ra cho nữ diễn viên thử thách khó khi cùng lúc xử lý tình huống bằng phong cách, thần thái của hai nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau.

Ở chủ đề "Tự trọng trên mạng" của mùa 10 này, Rima Thanh Vy đã có những chia sẻ chân thành về những xu hướng thịnh hành trên mạng xã hội. Cô cho biết chúng ta không cần phải quá nghiêm túc, nhưng cần có những giới hạn, để sụ đùa vui đừng biến thành trào lưu lệch lạc, ảnh hưởng đến thế hệ trẻ.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Đa dạng hoạt động tại ngày hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ

Đa dạng hoạt động tại ngày hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ

Văn hóa - Giải trí 15:53 06/09/2025

(HTV) - Ngày hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ vừa diễn ra sáng 6/9 tại TP.HCM với nhiều hoạt động sôi nổi nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước (1995 – 2025).

Tuần lễ Khám phá Mỹ vị ngay tại TP.HCM

Tuần lễ Khám phá Mỹ vị ngay tại TP.HCM

Văn hóa - Giải trí 12:35 06/09/2025

(HTV) - Sáng 5/9, Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM và Bộ Nông nghiệp Mỹ phát động "Tuần lễ Khám phá Mỹ Vị" nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc của thực phẩm và ẩm thực Mỹ tại Việt Nam.

Bí thư Thành ủy TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Bí thư Thành ủy TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Chính trị 18:43 06/09/2025

(HTV) - Sáng 6/9, đồng chí Trần Lưu Quang - Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã có buổi làm việc với Tiểu Ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 và khảo sát địa điểm để xem xét lựa chọn nơi tổ chức Đại hội.

Công an TP.HCM khởi tố nhóm đối tượng hoạt động thẩm mỹ ‘chui’ hút mỡ cho 500 khách hàng, thu lợi 10 tỷ đồng

Công an TP.HCM khởi tố nhóm đối tượng hoạt động thẩm mỹ ‘chui’ hút mỡ cho 500 khách hàng, thu lợi 10 tỷ đồng

Thời sự 15:50 06/09/2025

Mặc dù, không được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh và các giấy phép trong hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Nguyễn Thị Hường vẫn chỉ đạo cơ sở thực hiện dịch vụ hút mỡ các vùng trên cơ thể từ tháng 1/2025 đến nay cho hơn 500 khách hàng có nhu cầu, thu lợi bất chính gần 10 tỷ đồng.

Xem thêm