Công nghệ Thứ Hai 10/03/2025, 05:28

Oppo A5 Pro ra mắt tại Việt Nam: Smartphone tầm trung với khả năng bền bỉ vượt trội

KIỀU MINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV

Oppo vừa chính thức giới thiệu mẫu smartphone tầm trung Oppo A5 Pro tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những mẫu điện thoại hiếm hoi trong phân khúc đạt cả ba chứng nhận khắt khe về độ bền: IP66, IP68, IP69, cho phép kháng nước, chịu đựng tia nước áp lực cao, ngâm nước ở độ sâu 1,5m trong 30 phút và thậm chí chịu được nước nóng lên đến 80°C.

Oppo A5 Pro ra mắt tại Việt Nam: Smartphone tầm trung với khả năng bền bỉ vượt trội

Oppo A5 Pro không chỉ gây ấn tượng với độ bền mà còn sở hữu viên pin mạnh mẽ, cho phép đàm thoại liên tục hơn 36 giờ, xem YouTube hơn 16 giờ và nghe nhạc hơn 31 giờ.

Về thiết kế, Oppo A5 Pro có ngoại hình tinh tế với các phiên bản màu sắc cá tính: Nâu Mocha, Hồng Anh Đào, Xanh Biển. Máy có độ dày chỉ 7,76mm và trọng lượng 194g, mang đến cảm giác cầm nắm nhẹ nhàng, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và độ hoàn thiện cao cấp.

Với những nâng cấp đáng chú ý về độ bền, hiệu suất và thiết kế, Oppo A5 Pro hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc smartphone tầm trung tại Việt Nam.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9 

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Dự báo thời tiết ngày 14/7/2025: TP.HCM có mây, có mưa rào và dông

Đời sống 23:16 13/07/2025

(HTV) - TP.HCM có mây; chiều tối và tối có lúc có mưa rào và dông; ngày nắng; gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Triển lãm kĩ thuật số về Lionel Messi tại Mỹ

Thế giới 07:21 14/07/2025

(HTV) - Tác phẩm “Ký ức sống: Messi - mục tiêu trong đời”, đang được trưng bày tại nhà đấu giá Christie’s, và có mức giá bán khởi điểm là 1,5 triệu đô la Mỹ.

Trước trận chung kết FIFA Club World Cup giữa Chelsea và PSG

Trước trận chung kết FIFA Club World Cup giữa Chelsea và PSG

Thể thao 00:00 14/07/2025

Các cổ động viên viên bóng đá đã tập trung về khu Midtown Manhattan, New York đêm trước trận chung kết FIFA Club World Cup, diễn ra giữa Chelsea và Paris Saint-Germain vào rạng sáng nay (14/7).

"Ẩn họa" cháy nổ từ hàng loạt chung cư cũ tại TP.HCM

Thời sự 19:37 13/07/2025

(HTV) - Sau vụ cháy cư xá Độc Lập, vấn đề an toàn cháy nổ tại các chung cư cũ TP.HCM lại nóng lên. Hơn một nửa chung cư xây trước 1975 đang tiềm ẩn nguy cơ cao do "chuồng cọp" bịt kín lối thoát và hệ thống điện xuống cấp.

Xem thêm