Chưa bao giờ xuất hiện trước ống kính máy quay và trên sóng truyền hình, nhưng vì tình yêu và vì những ấn tượng sâu sắc với cô nàng Nhung Gumiho nên Tuấn Duy (23 tuổi, đến từ Đồng Nai) đã mạnh dạn lên sân khấu để tỏ tình với hot girl.
Tuấn Duy làm nghề quay phim, vài lần tình cờ gặp Nhung Gumiho và ấn tượng với vẻ xinh xắn và cá tính của cô nhưng anh không hề bắt chuyện làm quen hay kết bạn qua facebook. Tuy nhiên, những lần gặp gỡ chớp nhoáng đã trở thành định mệnh để Tuấn Duy lấy hết can đảm lên sân khấu nói lời yêu cùng cô gái. Trong phần thể hiện tính cách, Tuấn Duy gây ấn tượng với các cô gái và được Misoa tỏ tình nhưng Tuấn Duy thẳng thắn người anh muốn tỏ tình là Nhung Gumiho. Tuấn Duy chuẩn bị 21 bông hồng cũng là số tuổi của Nhung Gumiho và cùng với tình cảm chân thành, anh đã chinh phục được cô gái trong mộng. Nhung Gumiho nhẹ nhàng gửi tặng anh một bài hát như câu trả lời: “Bởi vì yêu anh nên em sẽ đến đây, trao anh những lời đắm say, sẽ mãi chỉ trao cho riêng… Duy mà thôi”. Cặp đôi Tuấn Duy - Nhung Gumiho nắm tay nhau ra về và nhận được lời chúc mừng từ khán giả.
Cặp đôi thứ 2 có màn tỏ tình thành công trong tập cuối “Vì yêu mà đến” là Khôi Nguyên – Bảo My. Khôi Nguyên là người yêu cũ của Bảo My. Theo chia sẻ của Khôi Nguyên, anh đến chương trình vì muốn sửa chữa lỗi lầm và mong người yêu cũ cho mình một cơ hội yêu nhau thêm một lần nữa và “Vì em anh sẽ thay đổi”.
Khôi Nguyên khiến cô gái cảm động khi những hình ảnh ký ức của cả hai đều được anh lưu giữ và tái hiện lại trên sân khấu "Vì yêu mà đến". Nhiều lần cả hai chia tay nhau, nhiều lời hứa từ bạn trai khiến Bảo My hoài nghi về những câu nói quá quen thuộc. Cô bối rối và không thể gật đầu đi về cùng bạn trai cũ ngay lập tức.
Thậm chí Khôi Nguyên còn quỳ xuống gửi tặng cho người yêu biểu tượng trái tim và nói: “Anh luôn đứng phía sau em. Anh muốn có sự khởi đầu mới. Và tất nhiên anh tới đây mong em tha thứ những lỗi lầm và ra về cùng anh”. Sau nhiều lần thuyết phục, Bảo My đồng ý ra về cùng người yêu cũ.
Kết thúc mùa 1 "Vì yêu mà đến", chương trình đã se duyên thành công cho nhiều cặp đôi, truyền cảm hứng yêu đến những trái tim đang còn ngại ngùng và chưa can đảm nói ra với người mình thích.
Ngày 24/7, tại kỳ họp thứ 2 HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, các đại biểu đã bầu đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy, giữ chức Phó Chủ tịch UBND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(HTV) - TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
(HTV) - Kỳ họp thường lệ giữa năm 2025 của HĐND TP.HCM khóa X chính thức khai mạc sáng 24/7 trong bối cảnh thành phố vừa hợp nhất 3 địa phương: TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương.
Email:
Mã xác nhận: