Tin tức - Hậu trường Thứ Tư 26/08/2020, 08:16

Nghe Dương gọi mẹ, bà Đào vỡ òa hạnh phúc

Đan Quỳnh

Từ khi hiểu được tấm lòng của bà Đào dành cho mình bấy lâu, Duy Dương đã bắt đầu thay đổi. Anh quan tâm tới mẹ kế nhiều hơn, giúp bà những công việc nặng nhọc và xung phong chở bà đi chợ. 

Thậm chí, khi bà Đào bị một tên lưu manh bắt nạt, Dương đã xưng là con trai, không cho phép ai đụng đến mẹ của mình. Điều này đã làm cho bà Đào vô cùng xúc động và hạnh phúc. Vậy là điều bà mong mỏi bấy lâu nay đã trở thành sự thật. Duy Dương đã bắt đầu cảm thông cho mẹ và thực sự xem bà là mẹ của mình.

Tuy chuyện gia đình đã tương đối êm đẹp, nhưng Dương lại canh cánh nỗi lo khác, khi thấy Bảo Hân càng ngày càng thân thiết với Dũng, người phụ trách xuất bản sách cho Hân. Thật khó lòng hình dung chàng "bad boy" ngày nào làm bao cô gái điêu đứng, nay lại phải "lên bờ xuống ruộng" vì một người.

Chàng trai đào hoa ngày nào phải trốn trong toilet để theo dõi bạn gái

Trong khi đó, Quang Khải lại đang bế tắc với chuyện tình cảm của mình. Không biết phải thuyết phục mẹ như thế nào, lại thêm nỗi lo Hà Như sẽ quên mình khiến anh rối bời. Hai người bạn chí cốt dù rất muốn cũng không thể đưa ra lời tư vấn nào cho ra hồn để giúp Khải. Bà Khanh, mẹ Khải, vẫn liên tục tìm những mối tốt cho cậu con cưng.

Quang Khải say xỉn, ủ dột khi bị mẹ ngăn cản chuyện tình cảm

Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Đa dạng hoạt động tại ngày hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ

Đa dạng hoạt động tại ngày hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ

Văn hóa - Giải trí 15:53 06/09/2025

(HTV) - Ngày hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ vừa diễn ra sáng 6/9 tại TP.HCM với nhiều hoạt động sôi nổi nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước (1995 – 2025).

Nguyễn Hùng "Còn gì đẹp hơn" và "Mưa đỏ": Từ 5 khán giả đến concert quốc gia

Nguyễn Hùng "Còn gì đẹp hơn" và "Mưa đỏ": Từ 5 khán giả đến concert quốc gia

Trong nước 18:03 06/09/2025

Nguyễn Hùng - ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên sinh năm 1999 - trò chuyện với Tuổi Trẻ giữa một năm đáng nhớ: hai bản hit quốc dân Phép màu và Còn gì đẹp hơn, phim Mưa đỏ, phim ngắn Đàn cá gỗ ra rạp.

Bí thư Thành ủy TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Bí thư Thành ủy TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Chính trị 18:43 06/09/2025

(HTV) - Sáng 6/9, đồng chí Trần Lưu Quang - Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã có buổi làm việc với Tiểu Ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 và khảo sát địa điểm để xem xét lựa chọn nơi tổ chức Đại hội.

Công an TP.HCM khởi tố nhóm đối tượng hoạt động thẩm mỹ ‘chui’ hút mỡ cho 500 khách hàng, thu lợi 10 tỷ đồng

Công an TP.HCM khởi tố nhóm đối tượng hoạt động thẩm mỹ ‘chui’ hút mỡ cho 500 khách hàng, thu lợi 10 tỷ đồng

Thời sự 15:50 06/09/2025

Mặc dù, không được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh và các giấy phép trong hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Nguyễn Thị Hường vẫn chỉ đạo cơ sở thực hiện dịch vụ hút mỡ các vùng trên cơ thể từ tháng 1/2025 đến nay cho hơn 500 khách hàng có nhu cầu, thu lợi bất chính gần 10 tỷ đồng.

Xem thêm