(HTV) - Sau khi ra mắt bộ 3 sản phẩm mùa hè 2023, Huawei Band 8 được các tín đồ công nghệ và fan CafeTek quan tâm về khả năng chống nước cũng như tính năng theo dõi sức khỏe. Dưới đây là những đánh giá thực tế của CafeTek về chiếc smartband này.
(HTV) - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tin tưởng bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Saint Petersburg sẽ nhắc nhớ các thế hệ nỗ lực hơn nữa nhằm vun đắp cho tình hữu nghị Việt Nam - Nga.
(HTV) - Các thí sinh đã hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn và Toán. Đề thi được đánh giá vừa sức và có độ phân hóa thí sinh tạo phấn khởi cho ngày thi cuối vào hôm nay.
(HTV) - Để đảm bảo công tác an ninh trật tự tại 156 điểm thi chính thức và 6 điểm thi dự phòng, duy trì giao thông thông thoáng, an toàn, lực lượng Công an huy động gần 500 cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các điểm thi.
(HTV) - Đến nay, các thí sinh đã trải qua 2 môn thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Đồng hành cùng học sinh trong cột mốc quan trọng này, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức gửi lời động viên toàn thể thí sinh.
(HTV) - Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là dịp để chúng ta hướng về những người thân yêu, về mái ấm bình yên. Dẫu vậy, ngoài kia, vẫn còn biết bao số phận những đứa trẻ chưa được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn…
(HTV) - Trong 6 tháng đầu năm 2023 lực lượng công an TP.HCM và công an 21 quận huyện cùng TP. Thủ Đức đã có nhiều nỗ lực trong công tác đấu tranh, phòng chống, triệt phá các đường dây mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy.
(HTV) - Những ngày này, trên địa bàn TP.HCM diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
Dành cho người hâm mộ nhạc K-pop. Trưa ngày 26/06, YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK bất ngờ thông báo: Việt Nam, cụ thể là thủ đô Hà Nội sẽ là điểm đến trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink.
(HTV) - Thời điểm này, nhiều khu vui chơi, du lịch tại TP.HCM đang tất bật đón lượng khách lớn từ khắp nơi đổ về. Nắm bắt điều này, nhiều điểm vui chơi đặc trưng tại thành phố đã làm mới mình để thu hút khách tham quan.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 1 tuần biến động với xu hướng tăng giá là chủ đạo, giá vàng miếng SJC trên thị trường trong nước hiện đang đứng ở mức 90,9 - 92,9 triệu đồng/lượng. Giá xăng dầu thế giới kéo dài đà tăng của 2 phiên giao dịch cuối cùng của tuần trước.
(HTV) - Sáng ngày 08/3, huyện Bình Chánh đã tổ chức lễ khánh thành Nhà trưng bày kết hợp “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Di tích lịch sử Dân công hỏa tuyến Vĩnh Lộc - Mậu Thân 1968.
(HTV) - Hưởng ứng Lễ hội Áo dài TPHCM năm 2025, tại TPHCM đang diễn ra đa dạng hoạt động trải nghiệm, tương tác với áo dài, như: làm áo dài minisize, du lịch TPHCM qua kính thực tế ảo.
(HTV) - Trong bối cảnh giá vàng tăng cao và lập đỉnh lịch sử hơn 93 triệu đồng/lượng trong tuần này, nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng đầu tư từ vàng miếng sang bạc miếng một lựa chọn dễ tiếp cận hơn.
(HTV) - Một nhà máy bia bị bỏ hoang nhiều năm ở thủ đô Iran giờ đã chuyển hóa công năng trở thành một trong những công trình công cộng đẹp nhất Teheran.
(HTV) - Tại Tuần lễ thời trang Paris, nhà thiết kế Issey Miyake đã kết hợp những trang phục quá khổ và những nếp gấp nổi tiếng của thương hiệu khi họ trình làng bộ sưu tập Thu - Đông mới nhất.
Ngày 8/3, Tổng thống Hàn Quốc bị luận tội Yoon Suk Yeol đã được thả ra khỏi nhà tù, để ông có thể bị xét xử với cáo buộc nổi loạn mà không phải trong tình trạng bị giam giữ.