Tin tức - Hậu trường Thứ Năm 20/03/2025, 11:00

Mảnh ghép định mệnh của kỹ sư xây dựng và cô nàng hướng nội

Kim Quyên

Văn Dương gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, tính cách hiền lành, đảm đang. Anh chia sẻ mình là người khá nhút nhát khi gặp người mình thích. Về phía Thùy Linh, cô nàng sở hữu nụ cười tươi sáng, khuôn mặt đáng yêu và tính cách hướng nội, dễ tin người. Cả hai có một điểm chung thú vị là Dương hiện đang thực hiện dự án tại Quảng Nam quê của Thuỳ Linh.


Văn Dương từng trải qua 3 mối tình, trong đó có 2 mối kéo dài 4 năm do mai mối. Thùy Linh có 2 mối tình, nhưng đều kết thúc do không hợp quan điểm sống. Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Văn Dương mong muốn tìm được một cô gái miền Trung hiền lành, hiểu lễ, biết nấu ăn và không đánh chửi chồng. Thùy Linh tìm kiếm một chàng trai hiền lành, quyết đoán, hướng ngoại, nói nhiều, chủ động và yêu thương cô.


Trong phần trò chuyện, cả hai đã chia sẻ về công việc, gia đình và quan điểm sống. Họ cũng tìm thấy sự đồng điệu trong quan điểm hôn nhân và gia đình. Dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Ngọc Lan, Văn Dương và Thùy Linh đã có những khoảnh khắc trò chuyện đầy cảm xúc. Cuối cùng, cả hai quyết định bấm nút hẹn hò, trao cho nhau cơ hội để tìm hiểu và xây dựng một mối quan hệ lâu dài.


Cái kết viên mãn của cặp đôi Văn Dương - Thùy Linh đã mang đến niềm vui cho khán giả và tiếp tục khẳng định vai trò cầu nối yêu thương của chương trình "Bạn Muốn hẹn hò".

"Bạn muốn hẹn hò" - 20g20 thứ Hai và 17g55 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Sở Ngoại vụ TP.HCM - 50 năm tiếp nối tự hào, kiến tạo tương lai

Sở Ngoại vụ TP.HCM - 50 năm tiếp nối tự hào, kiến tạo tương lai

Chính trị 13:57 21/08/2025

(HTV) - Đài truyền hình TP.HCM trân trọng giới thiệu bài viết của Đồng chí Phạm Dứt Điểm - Quyền Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. HCM nhân kỷ niệm chặng đường 50 năm, Sở Ngoại vụ TP.HCM tự hào về những dấu ấn đối ngoại đậm nét của TP.HCM đã để lại trên bản đồ ngoại giao cả nước.

Ngày 21/8, lần đầu hợp luyện diễu binh ở Quảng trường Ba Đình, cấm đường từ 11 giờ 30 phút

Ngày 21/8, lần đầu hợp luyện diễu binh ở Quảng trường Ba Đình, cấm đường từ 11 giờ 30 phút

Đời sống 16:46 21/08/2025

Tối nay 21/8, các khối Quân đội, Công an sẽ lần đầu hợp luyện diễu binh, diễu hành tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội) sau nhiều tháng tập luyện.

Bộ Quốc phòng công bố quyết định thành lập Bộ tư lệnh Pháo binh - Tên lửa

Bộ Quốc phòng công bố quyết định thành lập Bộ tư lệnh Pháo binh - Tên lửa

Thời sự 07:40 21/08/2025

(HTV) - Chiều 20/8, Đại tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì Lễ công bố quyết định thành lập Bộ tư lệnh Pháo binh - Tên lửa.

Theo dấu chân những người yêu nước

Theo dấu chân những người yêu nước

Sách hay cuối tuần 07:30 21/08/2025

Nhiều tựa sách mới được phát hành nhân kỷ niệm 80 năm ngày Quốc khánh 2/9. Bộ sách Di sản Hồ Chí Minh được triển lãm tại Đường sách TP.HCM dịp này.

Xem thêm