Tin tức - Hậu trường Thứ Bảy 06/08/2022, 07:11

Lynk Lee "xanh mặt" vì thử thách địa hình

Lâm Anh

Đối mặt với thử thách thứ 3 tại Phan Rang – Ninh Thuận, ba đội chơi được trải nghiệm một trò chơi vô cùng thú vị: “Vui cùng xe bọ”. Theo đó, mỗi thí sinh sẽ được trang bị một thiết bị đo độ rung lắc, gắn vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà họ chọn. Tất cả cùng đi trên đoạn đường gồ ghề suốt 15 phút, đội nào có tổng chỉ số rung cao nhất sẽ là đội chiến thắng.

Lynk Lee “tụt máu” trước thử thách khó đỡ

Không chọn những vị trí an toàn như tay, chân, đội Yolo (Lynk Lee, Nguyên Yunie, Phú Cường) quyết định gắn thiết bị ở hông. Một lựa chọn mang tính mạo hiểm cao nhưng cả đội đều đồng lòng với tiêu chí: được ăn cả, ngã về không. Do gắn thiết bị ở một vị trí đặt biệt, Yolo buộc phải đứng suốt chặng đường xe chạy. Không những vậy họ còn phải lắc hông liên tục để máy đo độ rung nhảy số mặc cho địa hình đồi cát gập ghềnh, lắc lư, khó đứng vững. Cũng vì giữ tư thế đứng nên Lynk Lee cùng đồng đội liên tục bị cây cọ trên đường đi quất đến xây xẩm mặt mày. Không riêng Yolo, ngay cả host Võ Hoàng Yến, Phương Anh Đào cũng mất hình tượng khi khóc mếu trong thử thách này.

Đến cuối chặng đường, Lynk Lee gần như “tụt máu” khi xe chính thức ngừng lăn bánh. Vẻ mặt bơ phờ, tóc tai tơi tả của Lynk Lee đã minh chứng cho lựa chọn sai lầm của cả đồng đội. Kết quả, Yolo một lần nữa đứng cuối bảng sau thử thách “Vui cùng xe bọ”. 

Mai Thảo Nguyên đột ngột ngất xỉu, tình trạng sức khỏe báo động

Trong thử thách cuối cùng ở chặng Ninh Thuận, ba đội chơi được giao nhiệm vụ rửa xe bằng cơ thể. Trong 1 phút đầu tiên, ba đội chơi sẽ có cơ hội làm bẩn xe đối phương bằng bột màu và sơn nước nhiều nhất có thể. Với chiến thuật đồng minh, đội Thanh Xuân và đội Yolo đã hợp sức làm dơ xe của đội chơi mạnh nhất – Ngẫu Nhiên.

Sau đó, ba đội chơi sẽ có 10 phút để rửa xe. Không được sử dụng vòi xịt, các thành viên chỉ được sử dụng các dụng cụ đã bốc thăm để làm sạch. Giữa ánh nắng chói chang, 9 thí sinh phải hứng từng xô nước, ra sức chùi rửa xe bằng khăn nhỏ và chiến thắng cuối cùng thuộc về đội Thanh Xuân. 

Thử thách rửa xe và hái nho mang về chiến thắng cho đội Thanh Xuân

Ngoài ra, 9 thí sinh được tham gia một trải nghiệm mà ai đến Ninh Thuận cũng phải thử một lần, đó là hái nho. Tuy nhiên, khác với việc hái nho thông thường, người chơi phải hái những chùm nho đạt chuẩn chất lượng mới được tính điểm. Độ khó không dừng lại ở đó vì trước lúc vào vườn hái nho, mỗi thí sinh phải trả lời một câu hỏi do chương trình đặt ra. Nếu trả lời đúng thì thí sinh sẽ có 30 giây vào vườn hát và phải quay lại trả lời tiếp các câu hỏi khác. Liên tục như vậy trong 20 phút, đội chơi nào có số cân nhiều nhất sẽ chiến thắng. Kết quả cuối cùng ở Phan Rang, đội Thanh Xuân về nhất, Ngẫu Nhiên về nhì và Yolo đứng cuối. Khép lại chặng đua thứ 2 với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, “Chuyến đi nhớ đời” sẽ tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo tại Nha Trang.

Mời khán giả xem tập 4 chương trình “Chuyến đi nhớ đời”:

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Chủ tịch UBND TP.HCM tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc)

Chủ tịch UBND TP.HCM tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc)

Kinh tế 20:04 16/07/2025

(HTV) - Chiều nay, đồng chí Nguyễn Văn Được - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp ông Huh Jin Hong - Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển và đầu tư dự án tại thị trường nước ngoài của Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc).

Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão

Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão

Đời sống 09:39 17/07/2025

Một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động trên vùng biển phía Đông Philippines, di chuyển nhanh về phía Biển Đông và có khả năng mạnh lên thành bão trong 1–2 ngày tới. Dự báo, khu vực phía Đông Bắc Biển Đông sẽ nằm trong vùng nguy hiểm với cấp độ rủi ro thiên tai cấp 3.

Ông Nguyễn Hải Triều được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty HTV-TMS

Ông Nguyễn Hải Triều được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty HTV-TMS

Chuyện chúng tôi 16:55 16/07/2025

(HTV) - Ngày 15/7, tại văn phòng công ty, trong không khí trang trọng và ấm áp, ông Nguyễn Ngọc Đức – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty HTV-TMS đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng ông Nguyễn Hải Triều Tân Giám đốc Công ty HTV-TMS với thời hạn 5 năm, kể từ ngày 14/7/2025.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM viếng Nghĩa trang Hàng Dương

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM viếng Nghĩa trang Hàng Dương

Chính trị 20:08 16/07/2025

(HTV) - Nhân chuyến công tác tại đặc khu Côn Đảo, sáng 16/7, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Nguyễn Phước Lộc cùng đoàn công tác đã đến viếng Nghĩa trang Hàng Dương.

Xem thêm