Tin tức - Hậu trường Thứ Bảy 18/02/2023, 02:30

Linh Ngọc Đàm gây bất ngờ khi vượt chướng ngại vật

Nha Trang

Bơi bí mật là bộ môn chuyên ngành khó của đặc công nước

Nói về kỹ thuật bơi bí mật, Thiên Ân cho biết: “Đây là một bài huấn luyện rất khó. Khi xuống biển cơ thể bị nổi lên, không thể chìm xuống theo đúng cách được”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng cảm thấy khó thở với bài tập bơi này. Nhã Phương đồng quan điểm với Thiên Ân bởi nhiệm vụ không dễ dàng vượt qua. Đồng chí Quỳnh Mai tiết lộ cô rất thích thử thách này. 

Hoàng Yến chia sẻ: “Nhìn chỉ huy thực hiện động tác bơi, tôi nghĩ chắc cũng dễ thôi, mình có thể làm được. Thế nhưng, không thể đánh giá sự việc qua mắt nhìn bề ngoài. Bộ môn bơi bí mật thật sự rất khó!”. Ngọc Linh, Minh Trang và Diễm My đã nỗ lực tập luyện, tuy nhiên cần thêm thời gian để làm quen trong việc thở và điều khiển cơ thể khi bơi. Riêng Thùy Anh khá sợ hãi với bài tập này. 

Đồng đội "đẩy thuyền" Tiến Anh - Minh Trang? 

Trong giờ giải lao, các chiến sĩ nghỉ ngơi và giao lưu cùng nhau. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng chí Tiến Anh, cô nàng Minh Trang dần tiếp cận được bộ môn bơi bí mật. Minh Trang tiết lộ: “Lúc bơi ngày đầu tiên, em phải tự lực một mình nên khá mệt. Còn hôm nay em tận hưởng và thư giãn với bài tập này vì đã có người giúp đỡ mình”. Phát biểu của cô khiến cả đội cười “nghiêng ngả”. Liệu “chiếc thuyền” Tiến Anh – Minh Trang đang được “đẩy ra khơi”? 

Đến với hội thao, 8 chiến sĩ mới được chia thành 2 đội. Từ điểm xuất phát cách bờ 35m, họ phải thực hiện các nội dung tổng hợp như sau: Lấy áp suất trong vòng 1 phút, sau đó bơi vào bờ, thực hành động tác bò trên cát qua chướng ngại vật dây ngang số 1, rồi trèo qua tường lưới, tiếp tục bò qua dây ngang số 2, chạy về đích bấm nút lấy cờ. Thành tích được tính bằng tổng thời gian thực hiện nội dung. 

Nội dung tổng hợp trong hội thao không đơn giản để vượt qua

Mũi trưởng Việt Long đã thị phạm các nội dung tổng hợp với sự cổ vũ từ các chiến sĩ. Tuy đang bị chấn thương, đồng chí Long đã hoàn thành tốt thử thách. Nhóm đầu tiên gồm Minh Trang, Diễm My, Thùy Anh và Nhã Phương. Cả 4 cô gái đều nỗ lực hết sức mình để “vượt biển” và những chướng ngại vật trên bờ để về đích. Đồng chí My và Phương khiến cả đội phấn khích vì hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. “Tôi luôn phải nghĩ trong đầu rằng tôi quyết tâm làm được”, Nhã Phương nói. Thùy Anh bị chấn thương nhẹ khi thực hiện nội dung. 

Nhóm thứ hai gồm Thiên Ân, Ngọc Linh, Hoàng Yến và Quỳnh Mai. Hoàng Yến dù bị đau khớp gối nhưng vẫn thể hiện tinh thần mạnh mẽ của một chiến binh. Ngọc Linh mang đến sự bất ngờ vì vượt chướng ngại vật nhanh nhẹn, là người có tổng thời gian thực hiện ngắn nhất. Minh Trang là người đứng “cuối bảng” của hội thao lần này. 

Ngọc Linh xuất sắc "về nhất"

Chương trình “Sao nhập ngũ 2023 - Những chiến binh của biển” được phát sóng lúc 21g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Tập tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào? Mời quý vị đón xem!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Thị trường chứng khoán tiến gần hơn với kỳ vọng nâng hạng

Kinh tế 20:19 10/08/2025

(HTV) - Nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp, TP.HCM đang đặt mục tiêu đến cuối năm 2025 sẽ có 100% thủ tục hành chính không phụ thuộc vào địa giới hành chính, tạo ra một môi trường làm việc thông suốt và hiện đại.

Bộ Y tế khuyến cáo khẩn các biện pháp phòng, chống Dịch bệnh Chikungunya

Bộ Y tế khuyến cáo khẩn các biện pháp phòng, chống Dịch bệnh Chikungunya

Sức khỏe 19:09 10/08/2025

Theo Bộ Y tế, mặc dù Việt Nam chưa ghi nhận ca bệnh Chikungunya trong cộng đồng, tuy nhiên do muỗi Aedes (véc tơ truyền bệnh) đang vào thời kỳ cao điểm có mật độ muỗi cao tại nhiều địa phương và thời điểm mùa hè nhiều khách du lịch đi, đến Việt Nam, nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh Chikungunya xâm nhập, lây lan nhanh chóng.

Công đoàn TP.HCM tiếp sức con em công nhân, chăm lo lao động khó khăn

Đời sống 16:50 10/08/2025

(HTV) - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn Lao động TP.HCM trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và quà hỗ trợ, tiếp thêm động lực cho con em công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đại sứ quán Việt Nam lưu ý công dân đi du lịch Hy Lạp

Đại sứ quán Việt Nam lưu ý công dân đi du lịch Hy Lạp

Thời sự 11:25 10/08/2025

Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp lưu ý công dân đi du lịch Hy Lạp, tại thời điểm này có gió lớn, không nên đứng sát mép các vách núi, mạn thuyền, không ra biển khi có giông bão để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm