Tin tức - Hậu trường Thứ Hai 30/07/2018, 15:21

Lê Thiện Hiếu cùng hit “Ông bà anh” giành chiến thắng

Bảo Châu

Bảng 8, cũng là bảng thi đấu cuối cùng để chọn ra top 8 cặp đôi có số điểm cao nhất của Nhạc hội song ca mùa 2. Khương Ngọc – Khả Như là 2 gương mặt bình luận viên quen thuộc, cùng đồng hành với họ là diễn viên Huy Khánh cùng siêu mẫu Xuân Lan. Tập 16 còn có hai cái tên với điểm số cao nhất bảng thi trước là Hồ Trung Dũng – Ngọc Tuấn cùng góp mặt. Với chủ đề nhạc pop - ballad, các ca sĩ đồng hành đã mang đến cho khán giả những cuộc đối đầu đầy kịch tính, điểm số bình chọn rượt đuổi sát sao.

Han Sara là thí sinh nữ duy nhất trong bảng thi này. Cô kết hợp cùng chàng trai Thái Sơn trong bản hit Vì yêu mà đến. Chất giọng trầm ấm xen lẫn một chút run của chàng trai và giọng ca trong vút, ngọt ngào của hot girl Hàn đã khiến ca khúc có thêm nhiều điểm nhấn mới lạ. Tuy nhiên, cả 2 chưa tương tác thật tốt với nhau nên không soán ngôi được cặp đôi thầy giáo.

Lê Thiện Hiếu và Hà Huy - cặp đôi giành giải thưởng 20 triệu đồng trong tập 16 (Ảnh: BEE)

Hotboy Em chưa 18 - ca sĩ Will song ca cùng thí sinh Thu Anh ca khúc Nơi ta chờ em từng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Will đã kết hợp cực kỳ tình cảm cùng người bạn diễn. Ca khúc đã giúp cặp đôi đã có cơ hội ngồi vị trí ghế vàng. Nhưng tiếc rằng chưa ngồi ấm chỗ thì Will cùng bạn đồng hành đã phải nhường lại cho cặp đôi thầy giáo Hồ Trung Dũng – Ngọc Tuấn khi ca khúc Tình 2000 đã nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả. Cặp đôi Đông Hùng – Hoàng Diệp Anh đã đưa khán phòng về không gian trầm lắng, êm dịu bằng ca khúc Đêm nằm mơ phố nhưng chưa chinh phục được khán giả nên đành trở lại hàng ghế xanh và hy vọng tạo dấu ấn ở đêm thi sau.

Cặp đôi cuối cùng là hai chàng trai trẻ trung, cá tính: ca sĩ - nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu và bạn đồng hành Hà Huy. Họ đã thể hiện lại bản hit Ông bà anh và chiếm trọn tình cảm khán giả trường quay, trở thành chủ nhân ghế vàng khi kết thúc tập 16 Nhạc hội song ca.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Trung Quốc tổ chức Lễ Duyệt binh Kỷ niệm 80 năm chiến thắng phát xít

Trung Quốc tổ chức Lễ Duyệt binh Kỷ niệm 80 năm chiến thắng phát xít

Thế giới 11:56 03/09/2025

(HTV) - Sáng 3/9, Trung Quốc tổ chức cuộc duyệt binh quy mô lớn tại Quảng trưởng Thiên An Môn ở thủ đô Bắc Kinh, nhân kỷ niệm 80 năm ngày kết thúc chiến tranh thế giới thứ hai, sau khi phát xít Nhật đầu hàng.

Dự báo thời tiết TP.HCM ngày 4/9/2025: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi

Đời sống 00:00 04/09/2025

(HTV) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, ngày 4/9/2025, TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to.

Các đội tuyển Châu Âu chuẩn bị lượt đầu vòng bảng Vòng loại World Cup 2026

Các đội tuyển Châu Âu chuẩn bị lượt đầu vòng bảng Vòng loại World Cup 2026

Thể thao 16:22 03/09/2025

Loạt trận FIFA Days tuần này đang thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ Châu Âu, khi các đội tuyển bước vào hành trình vòng loại World Cup 2026 đầy cam go. Cuộc đua giành tấm vé chính thức đến vòng chung kết vào năm sau sẽ kéo dài đến giữa tháng 11.

TP.HCM tưng bừng chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm Quốc khánh 2/9

TP.HCM tưng bừng chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Văn hóa - Giải trí 10:42 03/09/2025

(HTV) - Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Ánh sao độc lập" đã mang đến một đêm mãn nhãn cho người dân TP.HCM. Không chỉ có những tiết mục hào hùng, mà còn có màn pháo hoa rực rỡ, qua đó thắp sáng niềm tự hào dân tộc và kỳ vọng vào tương lai đất nước nhân dịp Quốc khánh 2/9.

Xem thêm