Tin tức - Hậu trường Thứ Tư 23/11/2022, 03:53

Lê Lộc “chào sân” đầy ấn tượng

Nha Trang

Khả Như và Dương Lâm xuất hiện tại trường tiểu học Trần Quang Khải, đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp. 2 MC chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng em quay ở trường học và được đứng ở nơi mát mẻ như thế này. Bình thường nắng gắt hoặc mưa to, chúng em muốn xỉu luôn, mà bà con cô bác cũng mệt nữa. Hy vọng mọi người vẫn luôn ủng hộ chương trình và tham gia các trò chơi với em”. 


Diễn viên Lê Lộc là khách mời của tập 15. Cô nàng mang một ca khúc đầy năng lượng tích cực gửi gắm đến khán giả trong màn “chào sân”, đồng thời phát phiếu may mắn cho bà con có mặt tại trường. Tuy nhiên, giọng hát “có giới hạn” của cô nàng không chỉ “gây ấn tượng” với bà con mà còn khiến 2 MC “hết hồn”. 

Đến với vòng mở màn mang tên “Chiếc hộp may mắn”, bé Sơn, bé Phát và cô Ba là những người tham gia đầu tiên. Thử thách mà cô Ba phải vượt qua là “Diễn tả 5 từ khóa” bằng hành động để những người khác đoán đúng. Song song đó, bé Phát và anh trai là bé Ân chinh phục trò “Tung chai nước dựng đứng”. Bé Sơn cũng may mắn nhận phần thưởng từ chương trình. 


“Nhảy sạp”, “U vượt chướng ngại vật”, “Hoa búp – hoa nở - hoa tàn” là những thử thách mới lần đầu lên sóng “Mẹ ơi, con lên ti vi”. Các em nhỏ cũng như người lớn ở mọi lứa tuổi đều chơi rất vui và phối hợp ăn ý với nhau trong các trò chơi mang tính đồng đội. Luật chơi cũng được thay đổi phù hợp với từng đối tượng và giảm bớt độ khó để họ có thể hoàn thành và nhận quà.

Ngoài ra, chương trình tiếp tục thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống. Cô Kim Hồng (65 tuổi) làm nghề ve chai chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình: “Chồng tôi trước đây làm tài xế, rồi làm phụ hồ nhưng từ khi bị cụp xương sống, ông ấy thất nghiệp ở nhà 20 năm nay rồi. Nhà đông con cháu nên tôi cũng cố gắng chắt chiu từng đồng để sống qua ngày”.


Chị Trần Thị Chín cũng tiết lộ hiện tại chị bán gỏi cuốn ở chợ để nuôi 3 đứa con khôn lớn. Chồng chị chăm sóc cho người cha bị tai biến nên không đi làm. Một mình chị gồng gánh kinh tế của gia đình. 

“Mẹ ơi, con lên ti vi” là chiếc cầu nối lan tỏa tình yêu thương trong xã hội, mang đến những thông điệp tích cực cho khán giả. Mời quý vị đón xem chương trình được phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Khai mạc chợ hoa Tết Bình Đông - Xuân Bính Ngọ năm 2026

Khai mạc chợ hoa Tết Bình Đông - Xuân Bính Ngọ năm 2026

Văn hóa - Giải trí 13:23 12/02/2026

(HTV) - Chợ hoa Tết Bình Đông Xuân Bính Ngọ 2026 khai mạc tối 11/2 với hơn 500 gian hàng hoa kiểng, kết hợp nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật đặc sắc, kéo dài đến ngày 16/2.

Thị trường ngày 12/2/2026: Vàng thế giới tiếp đà tăng, xăng dầu đảo chiều tăng.

Thị trường ngày 12/2/2026: Vàng thế giới tiếp đà tăng, xăng dầu đảo chiều tăng.

Kinh tế 09:22 12/02/2026

(HTV) - Giá vàng thế giới tăng mạnh lên 5.083,1 USD/ounce, trong khi vàng SJC trong nước giữ ở mức cao; giá dầu đảo chiều tăng hơn 1% do lo ngại căng thẳng Mỹ - Iran.

60 Giây ngày 12/2/2026 | Cửa ngõ phía Tây ùn ứ, cảnh sát giao thông dầm mưa điều tiết giao thông

60 Giây ngày 12/2/2026 | Cửa ngõ phía Tây ùn ứ, cảnh sát giao thông dầm mưa điều tiết giao thông

Thời sự 17:57 12/02/2026

(HTV) - Chương trình 60 Giây Sáng - Ngày 12/2/2026 đem đến cho quý vị những thông tin thời sự đáng chú ý sau.

Linh vật Ngựa Bính Ngọ "lộ diện" tại Hội Hoa Xuân Tao Đàn lần thứ 46

Văn hóa - Giải trí 14:09 12/02/2026

(HTV) - Hội Hoa Xuân TP. Hồ Chí Minh 2026 quy mô 9,6 ha tại Công viên Tao Đàn đã sẵn sàng đón khách. Sự kiện hội tụ nhiều gốc bonsai tiền tỷ và lần đầu tổ chức trình diễn ngựa quốc tế hằng đêm.

Xem thêm